02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Lọc chữ Y đường ống

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 29-07-2015
1,313 lượt xem

- Lọc chữ Y đường ống bộ lọc là một hệ thống thiết bị đường ống môi trường truyền dẫn không thể thiếu, vai trò của nó là để lọc các tạp chất cơ học truyền thông, để bảo vệ các thiết bị lắp đường ống tránh mài mòn và tắc nghẽn.

- Lọc chữ Y đường ống với hình dạng cơ bản (Y-type), các bộ phận bên trong bằng thép không gỉ, với bề mặt gắn buộc, kích thước nhỏ, sức đề kháng thấp, hiệu quả cao, dễ lắp đặt và bảo trì, chi phí thấp, đáp ứng yêu cầu của đường ống khác nhau.

Các thông số kỹ thuật

- Tổng diện tích là 3-4 lần bề mặt ống hút gió, áp lực là 0,05-0,15, áp lực có thể thay đổi theo thiết kế.

- Lọc chữ Y đường ống là một thiết bị để vận chuyển đường ống trung không thể thiếu, thường được cài đặt ở cuối đầu vào của van, van giảm áp, van nước hoặc các thiết bị khác được sử dụng để loại bỏ các tạp chất trong môi trường, nhằm bảo vệ các van và các thiết bị thông thường sử dụng. 

- Nước được xử lý bởi các đầu vào bộ lọc, các tạp chất trong nước được lắng đọng trên bộ lọc bằng thép không gỉ, do đó tạo ra áp lực. 

- Sau khi lắp đặt, vận hành thử các kỹ thuật viên, thiết lập thời gian lọc và thời gian làm sạch, các nước phải được xử lý bằng các đầu vào vào thân, các bộ lọc bắt đầu làm việc, khi nó đạt đến thời gian làm sạch cài đặt trước, điều khiển điện cho van điều khiển thủy lực lái xe tín hiệu động cơ, gây ra các hành động sau đây: động cơ thúc đẩy luân chuyển bàn chải của các bộ lọc để làm sạch, trong khi các van điều khiển nước thải được mở ra, toàn bộ quá trình lau dọn mất vài chục giây thời gian, khi làm sạch xong, đóng van điều khiển, động cơ dừng, khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu của nó, bắt đầu bước vào bước lọc tiếp theo.

 

 

⇒  Lọc chữ Y inox, đồng, gang

 Lọc chữ Y nhựa trong

 Y strainer lọc đường ống

⇒ Y-strainer, T-strainer

 Các loại van công nghiệp

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Nguyễn Trần Khánh Duy 0902552766

Email: hotrokhachhang@sanphamloc.con.vn

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm