02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Bộ lọc tự làm sạch

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 03-08-2015
985 lượt xem

Mô tả bộ lọc tự làm sạch

- Bộ lọc tự làm sạch được sử dụng trong giấy, sắt thép, hóa chất, điện và bảo vệ môi trường yêu cầu tình hình nước liên tục, để lọc các hạt rắn và các tạp chất trong nước để đảm bảo nó theo dõi hoặc thiết bị đầu cuối chạy trơn tru, là một loại tiên tiến, hiệu quả và dễ dàng để hoạt động lọc tự động.

Đặc điểm cấu trúc và nguyên tắc làm việc

- Bộ lọc tự làm sạch từ các cơ chế rửa ngược vỏ, một phần của hộp điều khiển điện, giảm tốc, van điện và bộ điều khiển áp suất khác nhau.

- Bộ lọc tự làm sạch rửa ngược vách ngăn ngang của khoang của nó vào buồng trên và dưới, ngăn trên với một đa số của bộ lọc, do đó tận dụng lợi thế của không gian bộ lọc, làm giảm đáng kể kích thước của bộ lọc.

- Bộ lọc tự làm sạch chất lỏng đục thông qua cửa nạp vào buồng lọc thấp hơn, và thông qua các lỗ vách ngăn vào khoang lọc. Kích thước hạt cặn lớn hơn so với bộ lọc tạp chất yếu tố bị mắc kẹt, dịch lỏng đi qua khe đạt yêu cầu, và cuối cùng thải ra khỏi từ đầu ra.   

- Các yếu tố lọc sử dụng cường độ cao ống lọc Johnson, thông qua kiểm soát áp suất, thời gian kiểm soát bộ lọc làm sạch tự động.

- Khi các tạp chất lọc tích tụ trên bề mặt bộ lọc gây ra bởi sự gia tăng chênh lệch áp suất đến một giá trị đặt trước, thiết lập chung là 0.04MPa, hoặc hẹn giờ đạt tới thời gian định trước, hộp điều khiển điện sẽ gửi một tín hiệu cho đến cơ chế ngược. 

- Khi bộ lọc rửa ngược, van cống được mở ra, sau đó các cống xả áp hệ thống, bên trong sucker và sự xuất hiện của một áp suất lõi lọc tương đối so với các áp lực bên ngoài là thấp hơn so với các vùng áp suất âm, buộc nước chảy từ phần ngoài của các bộ lọc bên trong của bộ lọc, bộ lọc được hấp phụ trên bức tường bên trong của các hạt gây ô nhiễm với nước và thải ra kẻ hút từ các van cống.

- Johnson thiết kế đặc biệt cho phép các phần tử bộ lọc nội bộ được tạo hiệu ứng phản lực, bất kỳ tạp chất sẽ bị rửa trôi từ các bức tường bên trong mịn. 

- Khi kết thúc của bộ lọc áp lực giảm trở lại thời gian cài đặt bình thường hoặc hẹn giờ, động cơ ngừng chạy, van xả điện được đóng lại.

- Trong suốt quá trình này, các tài liệu tiếp tục chảy, sử dụng nước rửa ngược, để đạt được một cách liên tục, tự động hóa sản xuất.

Các thông số kỹ thuật

- Đường kính: DN50 ~ DN800mm 

- Áp suất thiết kế : 1.0MPa (Ngoài ra có 1.6Mpa và 2.5MPa) 

- Lọc:

  • ≥1000μm
  • ≥25 mm
  • ≥100μm 

- Khác biệt giữa phạm vi điều chỉnh điểm đặt áp suất: 0.02 ~ 0.16 MPa 

- Phạm vi điều chỉnh chuyển mạch: 0,035 ~ 0,15 MPa 

- Dải cài đặt thời gian rửa ngược: 1 ~ 24h 

- Mất áp suất: 0,02-0,1 Mpa,

- Chế độ làm việc: sử dụng, tự động 

- Motor: 380V 50Hz 

- Công suất động cơ: 0.15 ~ 2.2kw

 

 

 

⇒  Lọc chữ Y inox, đồng, gang

 Lọc chữ Y nhựa trong

 Y strainer lọc đường ống

⇒ Y-strainer, T-strainer

 Các loại van công nghiệp

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Email: lienhe@dongchau.net

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm