02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Than hoạt tính gáo dừa

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 25-11-2014
1,760 lượt xem

Than hoạt tính gáo dừa

  • Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng than là không phải chỉ được làm từ gỗ. Trong thực tế, than có thể được làm từ một loạt các sản phẩm bao gồm vỏ dừa, than bùn, xương, và mùn cưa. Ở đây có rất nhiều các sản phẩm than hoạt tính mà làm từ vỏ dừa - một loại vật liệu sản xuất với chất lượng cao và hấp phụ cực tốt mà không làm tổn hại đến môi trường.
  • Các tiêu chuẩn cho "cấp thực phẩm" của than hoạt tính là rất nghiêm ngặt so với than khác. Tất cả các than hoạt tính được làm từ 100% sản phẩm tự nhiên như gỗ cứng, vỏ dừa, và tre. Điều này đảm bảo rằng có thể sử dụng mà không cần lo lắng về phụ gia nhân tạo hay chất bảo quản.

  • Than hoạt tính là một hình thức không than chì có thể được sản xuất từ ​​bất kỳ vật liệu như than đá, than non, gỗ, vỏ trấu lúa, dừa, vỏ dừa, vv. Carbon hoạt tính được sản xuất từ ​​vỏ dừa được xem là vượt trội so với những nguồn khác chủ yếu là vì cấu trúc nhỏ mà làm cho nó hiệu quả hơn cho sự hấp thụ khí / hơi nước và cho việc loại bỏ các màu sắc và mùi của hợp chất.
  • Cacbon hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong việc chỉnh và tẩy trắng các loại dầu thực vật và các giải pháp hóa chất, lọc nước, thu hồi dung môi và hơi khác, thu hồi vàng, đưa vào mặt nạ khí để bảo vệ chống lại các loại khí độc hại, trong các bộ lọc để cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại khí độc, quá trình hạt nhân, vv
  • Bốc hơi hoạt hóa và hoạt hóa hóa học là hai quá trình thường được sử dụng để sản xuất than hoạt tính. Đơn vị than hoạt tính gáo dừa được áp dụng quá trình hoạt hóa hơi nước để sản xuất than hoạt tính chất lượng tốt.

Hoạt hóa hơi nước

  • Quá trình hoạt hóa được thực hiện trong hai giai đoạn. 
  • Thứ nhất là vỏ dừa được chuyển đổi thành than vỏ bằng quá trình cacbon hóa mà thường được thực hiện trong bùn hố, lò gạch, lò kim loại. Các than gáo dừa được hoạt hóa bởi phản ứng với hơi nước ở nhiệt độ 900 o C -1100 o C dưới được kiểm soát  không khí trong lò quay. Phản ứng giữa hơi nước và than diễn ra tại khu vực bề mặt bên trong, tạo ra nhiều các lỗ hổng cho hấp phụ. Các yếu tố nhiệt độ, trong quá trình hoạt hóa là rất quan trọng. Dưới 900 o C phản ứng trở nên chậm chạp và rất kinh tế. Trên 1100 o C phản ứng trở nên khó kiểm soát và do đó diễn ra trên bề mặt ngoài của than dẫn đến việc mất than.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

 

 

 

 

⇒ Thông tin các loại than cát sỏi khác

⇒ Các loại hóa chất làm sạch khác

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm