02862702191
Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94

Vải lọc máy ép

Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94
Ngày đăng: 06-07-2015
1,344 lượt xem

- Vải lọc máy ép từ sợi tổng hợp monofilament nguyên liệu sợi polyester, nylon, polypropylene, ethylene... 

- Vải lọc máy ép với các tính chất vật lý và hóa học của sợi tổng hợp, vải với quá trình nhiệt và sức cản bề mặt, các sản phẩm có hiệu quả lọc cao, dễ dàng lấy bánh lọc, dễ vệ sinh, độ bền cao, hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ dài, một thế hệ mới của vật liệu lọc. 

- Các loại vải có thể sử dụng các vật liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau và cơ cấu tổ chức khác nhau tạo thành một hiệu suất lọc và bề ngoài khác nhau vải lọc, có thể có chính xác lọc 0.005μm. 
Vải lọc máy ép được sử dụng rộng rãi trong luyện kim loại màu, hóa chất, than đá, khung thực phẩm và các ngành công nghiệp khác lọc máy ép, lọc đai, đĩa, dọc đĩa tách rắn-lỏng như thiết bị lọc. 

- Đối với alumina, ngành công nghiệp phân bón phosphate, xi măng, luyện kim, công nghiệp hóa chất, sợi hóa học môi trường sản xuất liên tục, kim loại màu như oxit kẽm, coban oxit, nhôm, kali, niken và quặng coban, quặng mangan và luyện kim khai khoáng khác, thuốc nhuộm và hóa chất, khai thác than, vv ngành công nghiệp cho bộ lọc đai, máy hút chân không, (tấm phẳng, bàn xoay, tấm thẳng đứng), bộ lọc lá, cột lọc, bộ lọc đóng, ép và các thiết bị khác.

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm