02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Công dụng của vải Polypropylene

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 06-07-2015
1,671 lượt xem

Công dụng của vải Polypropylene

- Vải lọc Polypropylene được làm từ sợi tự nhiên và sợi dệt, chủ yếu được sử dụng để tách chất rắn-lỏng và bụi công nghiệp. 

- Phương pháp dệt: dệt trơn và dệt chéo.

- Các tính năng và hiệu suất: độ chính xác cao, tải, axit, kiềm, nhiệt độ, mặc, đầy đủ về hiệu suất bộ lọc đặc biệt. 

Mục đích:

Vải lọc Polypropylene cho tách rắn-lỏng, tách khí rắn;

- Vải lọc Polypropylene lọc khí nhà máy thép, nhà máy xi măng, cây chịu lửa, các xưởng đúc, nhà máy điện và hệ thống loại bỏ bụi xử lý khí thải khác.

- Lò đốt rác, lò hơi đốt than, lò hơi tầng sôi lọc khí thải. 

- Trộn bê tông nhựa, vật liệu xây dựng, xi măng gốm sứ, vôi, thạch cao và các trang web sản xuất khác. 

- Điện, chì, thiếc, kẽm, đồng và các kim loại quý khác luyện lọc thải khí, phục hồi nguyên liệu tốt, chất lỏng và tách rắn. 

- Hóa chất, than cốc, than đen, thuốc nhuộm, dược phẩm, chất dẻo và tách lỏng-rắn và phục hồi vật liệu tốt. 

- Khai thác, chế biến thực phẩm, bột, công nghiệp điện tử, chế biến gỗ và tinh chế thu thập kiểm soát bụi.

Tách rắn lỏng

- Thực phẩm và nước giải khát: bia, rượu vang, rượu vang, rượu sake, rượu, rượu vang, nước ép trái cây, nước uống đóng chai, nước uống trà, đậu nành, bột ngọt và các chất phụ gia thực phẩm khác, quá trình sản xuất thanh lọc và xử lý vô trùng.

- Kỹ thuật Sinh học và Y học: truyền (LVP và SVP) nước dược, khí quy trình, chế phẩm sinh học trong huyết thanh plasma, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, lên men thùng hút và lọc khí thải khử trùng. 

- Hóa dầu và công nghiệp hóa chất: dầu, nhiên liệu máy bay phản lực và dầu sản phẩm khác nhau, chất xúc tác, chất kết dính, polyme, nhựa, hydrogen peroxide ,sản phẩm hóa học trung gian có giá trị và sự tách biệt và thu hồi các sản phẩm hóa chất. 

- Ô tô: sơn điện di, giải pháp tiền xử lý, sơn, nước siêu lọc, sản xuất trục khuỷu động cơ làm mát, nước xe phun, xịt quá trình thanh lọc khí và khí phòng sơn. 

- Dầu khí: khí thiên nhiên và lọc tách và tinh chế, lọc CNG trạm xăng, khử lưu huỳnh amin và mất nước lọc dung môi, tiêm lĩnh vực dầu nước và hoàn thành, và lọc chất lỏng có tính acid. 

- Điện tử và mạ điện: mạch tích hợp, ống, màn hình tinh thể lỏng, giữa cản quang, quang học, mạ điện giải, các chất khí và quá trình thanh lọc bộ lọc làm sạch khí. Sơn, sơn và mực in: sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, mực in và phụ gia lọc.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm