02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 31-05-2018
1,649 lượt xem

- Túi lọc PE, PP, NMO, có vòng kim thép khâu may chắc chắn.

- Những chiếc túi được thiết kế đặc biệt để được lắp đặt thoải mái trong các bộ lọc thông thường, kết cấu đặc biệt của nó làm tăng khả năng lọc hạt sâu duy trì tốc độ 99%, nó có khả năng giữ bụi bẩn cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt, vận hành dễ dàng, tuổi thọ dài và nhiều tính năng khác.

- Vật liệu sợi : polypropylene, polyester, nylon, Teflon và các tài liệu khác của vải; polypropylene, polyester, nylon, Teflon và các tài liệu khác của vải lọc sợi monofilament tổng hợp và vải lọc multifilament.
 

Túi lọc PE, PP, NMO có các ưu điểm sau:  

  • Túi lọc PE, PP, NMO không có dầu silicone để làm mát các máy may công nghiệp tốc độ cao, không gây ô nhiễm bởi dầu silicone.
  • Túi lọc PE, PP, NMO không gây ra rò rỉ phụ gây ra bởi hiện tượng rò rỉ lỗ may tại các bên túi.
  • Túi lọc PE, PP, NMO đặc điểm kỹ thuật sản phẩm trên túi rõ ràng, các nhãn sử dụng thông minh không làm ô nhiễm dịch lọc do mực.
  • Túi lọc PE, PP, NMO độ chính xác lọc khác nhau, từ 1 micron đến 200 micron, vật liệu được chia thành túi lọc polyester, túi lọc polypropylene, túi lưới NMO.

Túi lọc PE, PP, NMO ứng dụng

- Túi lọc PE, PP, NMO thích hợp để sử dụng trong công nghiệp lọc tổng lỏng như mạ điện E, D sơn, mực in, sơn, thực phẩm và chất lỏng hóa học khác, axit, kiềm sợi bền cơ học cao, có thể được sử dụng nhiều lần.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm