0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Lọc nước mắm

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 29-06-2015
815 lượt xem

- Lọc nước mắm gồm ba loại chất liệu lọc là polyester (vải không dệt), polypropylene (vải không dệt), nylon (lưới monofilament) được sử dụng với các kích thước theo một tiêu chuẩn. 

Polyester
Lọc nước mắm túi Polyester tên hóa học polyester polyethylene (PET) đã được sử dụng là tuyệt vời trong kháng hóa chất và chịu nhiệt.

Polypropylene
Lọc nước mắm túi Polypropylene vì nó kháng tuyệt vời với các axit và kiềm, và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, xi mạ công nghiệp, vv .. Tuy nhiên, khả năng chịu nhiệt không cao. 

Nylon
Lọc nước mắm NMO có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời có sức đề kháng hóa chất tuyệt vời.

Đặc điểm lọc

- Lọc nước mắm lọc bề mặt được thực hiện bằng cách giữ các hạt rắn trên bề mặt lưới của nylon monofilament. Các lỗ lưới bên trong hình vuông bạn có thể tách các hạt rắn trong trạng thái gần với lọc tuyệt đối không có cùng một giới hạn về tính chính xác lọc hiển thị. Sự chính xác lọc danh nghĩa là rộng lớn 25-800 micron. Lọc nước mắm túi NMO nylon monofilament lưới có thể được rửa sạch và tái sử dụng túi sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng.

- Lọc nước mắm lọc sâu bằng vải không dệt áp suất ban đầu với số lượng cặn thu được xen kẽ cho các rỗ khí cũng có thể được lưu giữ rất thấp. Các hạt thô được tách ra bằng cách lọc bề mặt trên bề mặt môi trường lọc, bên trong các lớp vải có hàm lượng chất rắn cao như vậy sẽ được thực hiện lọc sâu bổ sung cho các hạt mịn. Sự chính xác lọc của vải không dệt là rộng hơn là 0.5-200 micron. Lọc nước mắm lọc sâu vì các hạt thâm nhập vào bên trong các cấu trúc vải, nó không thể được rửa sạch tái sử dụng.

 

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm