02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Tấm thấm dầu

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 21-07-2015
1,214 lượt xem

Tấm thấm dầu

Tấm thấm dầu, tấm hấp thụ dầu ( thấm dầu ) bằng 100% polypropylene ( PP ) là chất hấp thụ nguyên liệu sợi nhỏ chất lỏng xăng dầu chuyên dụng ( chỉ hút dầu);

Ưu điểm:

a. Chỉ hút dầu, không thấm nước, tỷ lệ nhỏ, dầu nổi trên mặt nước, lợi thế duy nhất mà không bị méo.

b. Và hấp thụ dầu cao nhiều, tốc độ hấp thụ dầu, không gây ô nhiễm, đốt cháy không tạo ra khí thải độc hại, dễ dàng lưu trữ, nhiệt độ cao, có thể được tái sử dụng. 

c. Sử dụng rộng rãi trong hàng hải, hàng không, điều trị khẩn cấp bề mặt tràn dầu; xe tải dầu, xử lý bể nhiên liệu rò rỉ, chế biến dầu, máy móc, dụng cụ và bề mặt.

Đặc điểm

1, Tấm thấm dầu chuyên môn phù hợp để hấp thụ hydrocarbon dầu mỏ lớp hydrogen, mà không hấp thụ nước và cũng có thể được sử dụng trong một bề mặt chất lỏng nhờn trong mưa. Để hấp thụ dầu, polypropylene đẩy lùi nước, được sử dụng cho các sản phẩm như vậy trên mặt nước bởi vì họ không hấp thụ nước, do đó, các tế bào bị rò rỉ chất lỏng vẫn còn trôi nổi trong nước và không chìm xuống đáy. Tấm thấm dầu màu trắng để xác định và xử lý rò rỉ mực và các sản phẩm đóng gói khác được xác định rõ ràng bằng cách sử dụng;

2 , Tấm thấm hóa chất, hàng loạt bông thấm cho axit, kiềm và chất lỏng hóa học khác hấp phụ hóa học ứng dụng như: axit, chống tràn các chất hóa học ăn mòn và các chất lỏng độc hại khác. Trong khi đó, cũng được áp dụng để xử lý rò rỉ chất lỏng không rõ tính chất nguồn gốc. 

3 , Tấm thấm dầu, hóa chất phù hợp cho dầu, nước, chất làm nguội, dung môi, bột màu, thuốc nhuộm và các chất lỏng khác không rõ; bề mặt được xử lý do đó có thể hấp thu các chất lỏng phi dầu mỏ;  hấp phụ dành riêng cho như: dầu, nước lỏng không nguy hại, chất làm nguội và dung môi quá trình rò rỉ. Tấm thấm dầu, hóa chất là màu vàng và màu xám để nhận dạng. Những sản phẩm này được bọc trong một dòng được may bằng chất xử lý bề mặt không dệt polypropylene, lớp ngoài của vải và cứng rắn và bền, có khả năng hấp thụ mạnh, ngăn chặn có hiệu quả rò rỉ.

 

 

 

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc phòng sơn

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

 

 

 

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm