02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Cáp hấp thụ dầu

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 21-07-2015
1,791 lượt xem

- Cáp hấp thụ dầu dây cotton có thể được sử dụng rộng rãi trong nước, loại bỏ dầu loang, khả năng hấp thụ và ngăn chặn, máy móc nhà máy và thiết bị vải dầu, xe tải dầu, bồn chứa dầu, bồn chứa nhiên liệu và ngăn chặn sự cố tràn dầu phổ biến khác, phủ bằng lưới nilon bọc một lớp vải không dệt bên trong, để cải thiện sức mạnh và sử dụng các sản phẩm, sau khi hấp thụ hạt bông vẫn không rơi, cùng với mạ thép trên cả hai bên có một bộ phận lò xo giữ lại, mở còng là ít nhất 0,6 cm, có lợi cho sử dụng để kết nối, và tái chế để tái sử dụng.

- Được làm bằng sợi nhỏ PP, không sản xuất đốt ô nhiễm, xin vui lòng sử dụng lại nhiều lần rồi mới phá hủy bằng cách đốt.

- Các sản phẩm có hydrophilic-lipophilic nổi trên bề mặt và sau khi hút vẫn nổi trên mặt nước hay biển.

- Gửi vào kho chung, độc lập với nhiệt độ, không tự phát cháy, sẽ không bị thối và sẽ không nấm mốc và không chứa vi sinh vật.

Sự hấp phụ

- Polypropylene (PP) quá trình sản xuất bông hấp thụ là vải không dệt polypropylene, và sau đó được chuyển thể thành các hình thức khác nhau của tấm bông dầu hấp thụ, gối hút dầu , nhu cầu dầu mỏ, hàng rào hấp thụ dầu .

- Sản phẩm cáp hấp thụ dầu sử dụng hiệu quả nhờ khả năng chỉ hút dầu, không thấm nước, tỷ lệ nhỏ, trôi nổi trên xung quanh mặt nước hấp thụ dầu và lợi thế khác. 

- Cáp hấp thụ dầu hút cao lên đến 10 lần đến 15 lần trọng lượng của nó, tốc độ hút, không gây ô nhiễm, đốt cháy không tạo ra khí thải độc hại, dễ dàng lưu trữ, nhiệt độ cao, có thể được tái sử dụng, không phân cấp; 

Cách sử dụng

- Cáp hấp thụ dầu sử dụng chủ yếu cho hàng hải, hàng không, xử lý dầu tràn bề mặt khẩn cấp; xe tải dầu, rò rỉ nhiên liệu bể xử lý; máy móc, bề mặt xử lý dầu của các nhạc cụ; chế biến dầu hiệu quả.
Hình thành một bề mặt mà không cần xử lý, và giá cả phải chăng. 

 

 

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm