02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Các sản phẩm hấp thụ dầu phân loại hình thái

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 21-07-2015
1,692 lượt xem

Các sản phẩm hấp thụ dầu phân loại hình thái

1, Tấm hút dầu phù hợp cho quá trình rò rỉ trong khu vực nhỏ, có thể được hấp thụ trực tiếp trên bề mặt các tấm bông.  Chất lỏng rò rỉ sẽ nhanh chóng bị thu hút, thuận tiện và an toàn.

2, Phao hút dầu cho diện tích lớn, khối lượng sử dụng bị rò rỉ, có thể sử dụng đầu tiên để khoanh vùng các vùng bị rò rỉ và dần dần thu hẹp phạm vi của dãy rò rỉ. Theo khu vực rò rỉ thực tế, hãy chọn một độ dài thích hợp để đảm bảo sự phân định kết thúc khi chồng chéo mảnh, tạo ra một rào cản, chống tràn mạnh mẽ.  

 

3. Gối hút dầu được sử dụng một mình cho tất cả các khu vực nguy hiểm phải xây dựng kế hoạch dự phòng, đồng thời tăng cường nhận thức về rủi ro. Cách thông minh và đơn giản này để giảm mức độ tối đa có thể thiệt hại của người lao động, đảm bảo an toàn tài sản, và giảm khả năng rò rỉ của chất lỏng gây thiệt hại cho môi trường xung quanh. 

- Bất kỳ sự rò rỉ của chất lỏng cần xóa tại các nơi sản xuất, vận chuyển, hóa dầu, cấp cứu hàng hải, cảng, hàng không, y tế, năng lượng và các ngành công nghiệp điện, EPA, các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Ứng dụng

1, Các sản phẩm hấp thụ dầu cho các nơi sản xuất công nghiệp cho tất cả các rò rỉ chất lỏng có thể có hoặc dầu và hóa chất bảo quản và phân phối, bao gồm cả khu nhà kho, được bao quanh bởi các máy và các đường ống, bồn chứa và thiết bị gần đó, xe lửa và xe tải dưới đây, gần các van, bên dưới máy bay vv. 

2, Các sản phẩm hấp thụ dầu cho xe ô tô, máy bay và tàu hỏa các nhà sản xuất - nhựa, ép phun, máy sản xuất khuôn - nhà máy thép - máy móc nhà máy, nhà máy chế biến kim loại - các nhà máy lọc dầu - nhà máy đóng tàu - Hóa học - nhà máy chế biến thực phẩm - nhà máy giấy – 

 3, Các sản phẩm hấp thụ dầu chủ yếu được sử dụng để kiểm soát và làm sạch sự cố tràn dầu và hóa chất, làm sạch các khu vực bị ô nhiễm, các tàu hoặc cảng kit viện trợ đầu tiên.

4, Các sản phẩm hấp thụ dầu cho các nhà thầu chống rò rỉ - bộ phận cháy - công ty làm sạch môi trường - Trung tâm cấp cứu.

5, Các sản phẩm hấp thụ dầu cho các dịch vụ khác của ngành dịch vụ công cộng và tư nhân công nhân ngành điện - Nhà máy xử lý nước thành phố - giao thông công cộng - sân bay và hãng hàng không dịch vụ sửa chữa ô tô.

 

 

 

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm