Tin mới
AF111 (Màu nâu) Andreae Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp | 15-07-2022
AF113 (Màu Trắng) Giấy lọc bụi sơn khô Andreae 2 lớp | 15-07-2022
KeenSen BW-4040 Membrane Màng RO áp cao | 03-01-2022
KeenSen ULP-4040HF RO Membrane Màng áp thấp | 03-01-2022
KeenSen BW-8040 RO Membrane áp cao | 03-01-2022
KeenSen ULP-8040HF Màng RO áp thấp | 03-01-2022
Chất tăng kết dính 3M Universal Primer UV (05053) | 24-07-2021
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh | 08-04-2019
Ống lọc khe, ống Johnson
Ống lọc khe Johnson thép không gỉ rãnh có thể chống lại sự ăn mòn của axit, bazơ và muối và có thể thích ứng với các giếng đặc biệt có chứa H2S, CO2.
SẢN PHẨM VIETNAMFILTER
Y-strainer đồng:
Y-strainer đồng như là một van điều khiển thủy lực và các sản phẩm máy móc chính xác dễ dàng để kết nối với các thiết bị lọc.Tấm lọc khí than khử mùi:
Tấm lọc khí than khử mùi được sử dụng chủ yếu để lọc không khí, có thể loại bỏ các mùi khó chịu, khí hóa học và các khí độc hại khác.Khung HEPA chịu nhiệt độ cao:
Khung HEPA chịu nhiệt độ cao bộ lọc hiệu quả cao được sử dụng giấy siêu mịn sợi thủy tinh lọc, dùng lá nhôm làm tấm phân luồng;Lõi lọc cho vận tốc khí cao:
Lõi lọc khí với chất liệu hiệu suất cao để phù hợp với các hệ thống vận hành và hiệu suất hoạt động mà bạn mong muốn.Lõi lọc khí đầu vào tuabin khí:
Lõi lọc khí đầu vào tuabin khí gấp nếp cung cấp hiệu suất cao lọc, mức độ duy trì rất tốt, khả năng dễ dàng làm sạch & thẩm mỹ sản phẩm tốt hơn so với những loại bộ lọc chất liệu thông thường khác.Chất tẩy làm sạch màng RO GE Kleen MCT511:
Chất tẩy làm sạch màng RO GE Kleen MCT511 có được hiệu quả tối ưu với chất làm sạch Kleen MCT103 và bacteriocide Biomate MBC881.Tấm xốp than đen lọc khử bụi khí hóa chất công nghiệp:
Tấm xốp than đen lọc khử bụi khí hóa chất công nghiệp kết hợp bằng than hoạt tính dạng bột mịn và xốp polyetherXốp khử mùi than hoạt tính:
Các xốp khử mùi than hoạt tính được sử dụng chủ yếu trong việc loại bỏ các chất hữu cơ dễ bay hơi, bụi, sương mù, mùi hôi và formaldehyde, vvLõi lọc nén BDM Aqua 40 inch:
Lõi lọc nén BDM Aqua 30 inchBông lọc thủy tinh:
Sản phẩm bông lọc khí sợi thủy tinh này được sử dụng trong hệ thống phun sơn, hấp thụ sơn, sợi thủy tinh có độ bền cao với mật độ tăng dần dần, phía đầu vào là màu xanh lá cây, bên đầu vào là màu trắng.Lõi giấy xếp PP Cobetter (H2D) lọc thuốc thử hóa học:
Lõi giấy xếp PP Cobetter (H2D) lọc thuốc thử hóa học được cung cấp theo nhiều chiều dài và cấu hình nắp đầu cuối để phù hợp với vỏ máy tạo tính cạnh tranh.Xốp lọc than hoạt tính khử mùi:
Xốp lọc than hoạt tính khử mùi cũng được sử dụng trong các lĩnh vực của cuộc sống, chẳng hạn như sản xuất của hoạt đế giày carbon, nệm y tế, gối, tủ lạnh hút thuốc gói hương vị, vv, một chất khử mùi tốt.Lõi lọc tinh Hàn Quốc Clean Green 0.1 micron:
Lõi lọc tinh Hàn Quốc Clean Green 0.1 micron thiết kế cấu trúc lỗ, tuổi thọ cao.Lõi lọc bụi khí ống nén khí sử dụng phổ biến ở đâu ?:
Lõi lọc bụi khí ống nén khí với tính năng chống axit, chống ăn mòn, hiệu suất chống nổ, một diện tích lọc lớn, không thấm dầu và nước, hiệu quả lọc cao, độ bền caoTúi polypropylene, polyester, NMO, PTFE:
Sản phẩm túi lọc được sản xuất chủ yếu bởi chất liệu bao gồm: túi polypropylene, túi Polyester, túi NMO , túi PTFEKhung dùng túi carbon hoạt tính:
Khung dùng túi carbon hoạt tính hấp phụ mạnh mẽ, thông gió tốt.Băng keo cường lực dán kim loại, dán kính, dán gỗ 3M VHB 4950:
Chuyên dùng dán ứng dụng cần cường lực cao Giúp gia tăng năng suất, hiệu quả thi công Tăng tính thẩm mỹ cho ứng dụng.Ống trụ lọc cát Johnson
- Ống trụ lọc cát Johnson mà tạo ra bằng cách quấn dây chính xác xung quanh thanh dọc hỗ trợ hình trụ, cung cấp sức mạnh hàn cao và khe hở chính xác để tối đa hóa diện tích lọc.
- Ống trụ lọc cát Johnson được sử dụng trên màn hình rung cho khô nước, thoát nước và trong ngành công nghiệp khai thác mỏ. Ống trụ lọc cát Johnson là loại ống lọc phổ biến nhất sử dụng cho lọc và tách trong chất lỏng / khí, tránh lãng phí nước, khai thác khoáng sản, thực phẩm …
- Họ có loại phẳng, loại ống hình trụ, loại giỏ và loại dốc theo các loại lưới.
- Chất liệu : 430 (1,4016); austenite: AISI 304 (1.4301), AISI 304L (1,4307), AISI 202 (1,473), AISI 316 (1.4401), AISI 316L (1.4404), AISI 317LN (1,4439), AISI 904L (1,4539), AISI 321 (1,4541), AISI 316Ti (1.4571), Duplex: 329 LN (1,4462), 439 (1,4410);
- Khe : Tiêu chuẩn từ 0,02 mm.
- Kích thước : Ø 100-630 mm, tối đa 6000 mm
Tính năng
a) Ống trụ lọc cát Johnson có khả năng chịu được tải trọng nặng
b) Diện tích bề mặt cao
c) Không làm tắc nghẽn
d) Ống trụ lọc cát Johnson bề mặt mịn màng và phẳng.
e) Ống trụ lọc cát Johnson có độ chính xác thực cao.
f) Tăng cường năng lực và tách chính xác hơn, khử nước và lọc.
g) \tổn thất áp suất thấp
Ứng dụng
- Ống trụ lọc cát Johnson cho ứng dụng bao gồm sàng chéo, lưới rung, chế biến khoáng sản, lưới sản xuất giống, chế biến thực phẩm, và sàn lò mạch nha, nảy mầm và sấy hạt…







