Tin mới
AF111 (Màu nâu) Andreae Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp | 15-07-2022
AF113 (Màu Trắng) Giấy lọc bụi sơn khô Andreae 2 lớp | 15-07-2022
KeenSen BW-4040 Membrane Màng RO áp cao | 03-01-2022
KeenSen ULP-4040HF RO Membrane Màng áp thấp | 03-01-2022
KeenSen BW-8040 RO Membrane áp cao | 03-01-2022
KeenSen ULP-8040HF Màng RO áp thấp | 03-01-2022
Chất tăng kết dính 3M Universal Primer UV (05053) | 24-07-2021
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh | 08-04-2019
Ống lọc khe, ống Johnson
Ống lọc khe Johnson thép không gỉ rãnh có thể chống lại sự ăn mòn của axit, bazơ và muối và có thể thích ứng với các giếng đặc biệt có chứa H2S, CO2.
SẢN PHẨM VIETNAMFILTER
Băng keo 1 mặt dán thùng Scotch 309:
Băng keo 1 mặt 3M Scotch 309 được sử dụng dán thùng và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ khách hàng, dán thùng kín, dán thùng bảo quản hàng hóa trong vận chuyển xuất khẩu , với nhiều ưu điểm vượt trộiLõi lọc bụi nhà máy sản xuất:
Lõi lọc bụi nhà máy sản xuất sử dụng cường độ cao sợi dài polyester không dệt, các sợi là hình ống trơn, sợi đan chéo, lỗ nhỏ, phân bố đều hơn, với một hiệu suất lọc tốt.Khung lọc tổng hợp G4:
Sử dụng các chất liệu lọc tổng hợp rất tốt với các lựa chọn khác nhau với màu sắc và kích cỡ, được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực đòi hỏi phải lọc thô trước khi vào bộ lọc chính.Y-strainer inox:
Y-strainer inox có một kích thước nhất định trong bộ lọc được sử dụng để ngăn chặn các tạp chất, khi bộ lọc cần làm sạch, chỉ cần tháo rời, làm sạch, lắp ráp trở lạo, việc sử dụng các bộ lọc và bảo trì là rất của tiện.Tấm khung lọc thô hiệu quả:
Tấm khung lọc thô hiệu quả có độ dày khác nhau để lựa chọn 1 inch (20,25 mm), 2 inch (46mm) và 4 inch (96mm). Chúng được làm bằng cấu trúc xếp li.Dải dây phao thấm dầu tràn:
Dải dây phao thấm dầu tràn sử dụng để chứa đựng và hấp thụ tràn hydrocarbon công nghiệp lớn trên đất liền.Hạt nhựa trao đổi ion DOWEX MARATHON A:
Hạt nhựa trao đổi ion DOWEX MARATHON A cũng có thể được sử dụng trong một hệ thống hỗn hợp và để làm mềm nước sản xuất nước tinh khiết.Màng RO của GE SE8040F:
Màng RO của GE SE8040F yếu tố thích hợp cho khử muối mặn khoảng 8000ppm dưới mực nước mặt, nước ngầm, nước và nước thải đô thị, nước chủ yếu được sử dụng trong tất cả các kích cỡ của nước công nghiệp, nhà máy nước cấp lò hơi các loại khác nhau của nước công nghiệp,Băng keo cường lực dán kim loại, dán kính, dán gỗ 3M VHB 4950:
Chuyên dùng dán ứng dụng cần cường lực cao Giúp gia tăng năng suất, hiệu quả thi công Tăng tính thẩm mỹ cho ứng dụng.Lõi lọc khí đầu vào tuabin khí:
Lõi lọc khí đầu vào tuabin khí gấp nếp cung cấp hiệu suất cao lọc, mức độ duy trì rất tốt, khả năng dễ dàng làm sạch & thẩm mỹ sản phẩm tốt hơn so với những loại bộ lọc chất liệu thông thường khác.Bông lọc sợi than hoạt tính:
Bông lọc sợi than hoạt tính chống cháy phù hợp với các tiêu chí phân loại của châu Âu DIN53438-F1 và Mỹ UL900-Class1.BĂNG KEO VẢI THUỶ TINH CÁCH ĐIỆN 3M SCOTCH 27:
Băng vải thủy tinh cách điện 3M là dày 7 mil (0.177mm) vải dệt thủy tinh cách điện, bằng cao su nhiệt rắn dính nhạy áp.Giấy lọc nhũ tương công nghiệp:
Giấy lọc nhũ tương công nghiệp sử dụng cho phương pháp tách là việc áp dụng lắng trọng lực, tách quán tính, tách từ, vv để loại bỏ các tạp chất khác nhau trong nhũ công việc sản xuất.Lõi lọc bỏ dầu, nước trong khí nén trên đường ống:
Lõi lọc bỏ dầu, nước trong khí nén trên đường ống ứng dụng: được sử dụng cho bộ lọc dầu thủy lực và dầu nhờn, để lọc các chất gây ô nhiễm.Vải lưới lọc NMO Sefar 20 Micron:
Vải lưới lọc NMO Sefar 20 Micron đường kính sợi và ngang nhau được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo mức độ cao từ nhiều đến rất nhiều.Lõi Kemflo lọc nước:
Lõi Kemflo lọc nước thiết kế cho phép các loại cặn bị chặn triệt để hơn theo chiều sâu lõi lọc.Tấm ép bùn nhựa polypropylene:
ấm ép bùn nhựa polypropylene tấm khung kích thước 2000mm x 2000mm , tấm lọc độ dày 80mm , bánh dày 35mm , buồng lọc áp lực làm việc ≤ 1 MPa .Ống lọc khe chắn cát
Ống lọc khe chắn cát được sử dụng trên toàn thế giới đối với nước, dầu, và các giếng khí đốt, và cho sự hoàn tất môi trường tốt. Đây là sản phẩm chủ đạo được sử dụng trong ngành công nghiệp giếng nước.
Ống lọc khe chắn cát được xây dựng bằng cách cuộn cán nguội dây hình chữ V xung quanh các thanh dọc hình thang, dây được hàn vào các thanh dọc này và tạo ra một đơn vị cứng chắc mà có độ bền cao và trọng lượng tối thiểu.

Thông tin kĩ thuật
Đặc điểm kỹ thuật (dây): Chiều rộng (mm): 1.50 ; 1.80 ; 2.30 ; 3.00 ; 3.30 ; 3.70
Chiều cao (mm): 2.50; 2.70; 3.60; 2.20; 4.30; 4.70 ; 5.60; 6. 30; 7.00
Đặc điểm kỹ thuật (thanh hỗ trợ):
Chiều rộng (mm): 2.30 3.00 3.30 3.70
Chiều cao (mm): 2.70 3.60 4.70 5.60 6.30
Vòng: Từ 2.50mm đến 6.0mm
Lưu ý: thông số kỹ thuật khác có sẵn theo yêu cầu
|
Kích thước khe |
0.10, 0.15, 0.20, 0.25, 0.30 ...... 6.00 mm. |
|
Chất liệu: |
mạ kẽm thấp (LCG), thép không gỉ (304.316 vv) |
|
Chiều dài |
Ống lọc khe chắn cát chiều dài tối đa lên đến 6 mét. |
|
Đường kính |
Ống lọc khe chắn cát đường kính từ 25mm đến 1200mm. |
|
Kết nối |
Đầu vát bằng, khớp nối mặt bích hoặc ren |







