0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Thiết bị siêu lọc UF

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 21-03-2016
746 lượt xem

Tên sản phẩm: Thiết bị lọc siêu lọc UF

Loại sản phẩm: UF

Các tính năng:

Thiết bị siêu lọc UF ứng dụng lọc tinh thường sử dụng cho mục đích nước tinh khiết, công nghệ xử lý nước tinh khiết thiết bị đầu cuối cao, thiết bị siêu lọc UF chủ yếu là cho các hạt mịn tồn tại trong nguồn nước, cũng có thể được sử dụng để lọc vi khuẩn.

- Siêu lọc và màng lọc tinh là quá trình thuộc về loại điều khiển áp lực, như dải tách, nó lấp đầy khoảng trống của thẩm thấu ngược, lọc nano và lọc thông thường giữa. 

Thiết bị lọc siêu lọc UF có cấu trúc bởi màng lọc tinh trêm bề mặt màng về việc tách chọn lọc các chất, để đạt được sự tách giữa kích thước phân tử, tập trung, hoặc các mục đích thanh lọc.

Thiết bị lọc siêu lọc UF có thể được sử dụng một mình hoặc có thể được kết hợp với các quá trình để tách khác, nồng độ và thanh lọc cho các mục đích của quy trình sản xuất khác nhau.

Ứng dụng

Thiết bị lọc siêu lọc UF có thể được sử dụng trong các thiết bị điện tử, dược phẩm, thực phẩm và nước công nghiệp khác, tiền xử lý nước chuẩn bị cho quá trình lọc nước cực kỳ tinh khiết; đồ uống, nước khoáng, khử trùng nước uống sạch; rượu, giấm, nước tương và gia vị khác làm rõ và lọc.

Thiết bị lọc siêu lọc UF nói chung là các thiết bị xử lý nước tinh khiết đầu cuối, công nghệ nước tinh khiết cao, chủ yếu là để bẫy các hạt mịn trong nước, cũng có thể được sử dụng để lọc vi khuẩn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm