02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Màng siêu lọc UF

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 31-12-2015
2,482 lượt xem

Màng siêu lọc UF hoặc các hệ thống được sử dụng để loại bỏ các hạt rất nhỏ.Về bản chất một màng siêu lọc là giống như một quả thận của con người, lọc ra các mầm bệnh nhỏ mà nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

- Trong cùng một cách xử lý nước thì siêu lọc  được sử dụng như một phương pháp đơn giản hơn liên tục bổ sung hóa chất để điều chỉnh các thông số nước. Sự đơn giản của một hệ thống UF có nghĩa là cần ít máy móc vận hành cần thiết. Điều này là rất quan trọng nếu các hệ thống xử lý nước là ở một nơi xa, và không có nhân viên được đào.

- Kích thước của hạt có thể được loại bỏ bằng màng siêu lọc UF là trong khoảng từ  0,01-0,001 micron. 

Màng siêu lọc UF có thể loại bỏ bao gồm virus như Giardia cũng như chất keo và các hạt vật chất nhỏ bé như phù sa. Màng UF cho phép các phân tử trọng lượng phân tử thấp như muối, canxi và magiê để đi qua. Màng siêu lọc UF có khả năng loại bỏ tổng chất rắn lơ lửng (TSS).

- Hệ thống UF được cung cấp áp lực bởi một máy bơm mà buộc chất lỏng chứa chất rắn lơ lửng hoặc các tạp chất hữu cơ thông qua một hoặc nhiều màng.

- Việc lựa chọn các máy bơm và kích thước lỗ màng phải được kết hợp với các vật liệu đã được lọc để đảm bảo loại bỏ tối ưu và phòng chống phân cực nồng độ.

Ứng dụng

- Công nghiệp : Sắt thép, tái sử dụng nước, năng lượng,

- Thành phố: xử lý nước thải và tái sử dụng sâu, than hóa học, xử lý nước thải, hóa dầu, xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn cao hơn

Thông tin Màng UF 8040 của GE

Màng UF 8040 của GE Mỹ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm