02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Hệ thống UF công nghiệp

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 31-12-2015
2,130 lượt xem

Các tính năng
 

Hệ thống UF công nghiệp thiết kế đơn giản, hiệu suất cao, và giá trị kinh tế nổi bật -  tiêu chuẩn cho các ứng dụng xử lý nước.

Hệ thống UF công nghiệp dựa trên chất liệu polysulfone (PS) với một trong những mật độ màng cao nhất. Màng Polusulfone khả năng chịu pH rộng (phạm vi tiếp xúc liên tục của pH 1- 13), giới hạn nhiệt độ cao (thường là 75 ° C), kháng oxy hóa tốt (chlorine tiếp xúc: lưu trữ 50 mg / L, vệ sinh ngắn hạn 200 mg / L, > 106 ppmh).

Thiết kế hệ thống siêu lọc
 

Hệ thống UF công nghiệp là một màng linh hoạt;  làm giảm ô nhiễm như các dòng chất lỏng chảy từ bên trong của sợi rỗng và chạy đến bên ngoài của màng. Mặc dù kích thước của màng sợi rỗng được nhỏ hơn so với các loại màng, cấu trúc hình tròn của nó cho phép một diện tích bề mặt cao hơn do đó, mang lại một hiệu suất cao hơn.

Ưu điểm màng UF

Nước an toàn hơn-  màng UF có một hình thái lõi mịn bên trong và kích thước lỗ nhỏ cho phép virus và các mầm bệnh để được loại bỏ dễ dàng hơn.

Thời gian chết ít – cấu trúc mạnh mẽ, sợi bền, dễ dàng để duy trì thiết kế và quá trình làm sạch linh hoạt (bao gồm nâng cao hóa học ngược dòng) và ít yêu cầu bảo trì và sửa chữa.

Hoạt động đơn giản- kết nối hệ thống tối thiểu, lắp đặt dễ dàng, độ tin cậy vượt trội và chỉ 3 chế độ đơn giản để duy trì việc sử dụng hàng ngày của hệ thống, chế độ lọc cơ bản bình thường, chế độ xả nước trực tiếp, và chế độ làm sạch.

- Tiết kiệm tiền – vận hành đơn giản hóa, giảm bảo trì và kích thước nhỏ gọn tất cả tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thông tin Màng UF 8040 của GE

Màng UF 8040 của GE Mỹ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm