02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Màng thẩm thấu ngược hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 29-06-2015
1,984 lượt xem

- Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT 

- GE hợp màng thẩm thấu ngược RO-PRO-430-HR-WT có mức kháng áp và loại bỏ NaCl cao nhất thế giới, khử muối hiệu suất tốt và ổn định, với lượng nước tuôn ra cao.

Màng thẩm thấu ngược hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT

1, Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT ở nhiệt độ phòng tiêu chuẩn, sử dụng các phương pháp vật lý của khử muối nước thô và tinh chế. Hiện nay, trong việc sử dụng các phần tử màng phức hợp siêu mỏng, tốc độ loại bỏ đã không đạt được một trăm phần trăm, nhưng nó có thể đạt đến 99%.

2, Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT quá trình  xử lý được dựa vào áp lực nước, và không có tổn thất năng lượng quá nhiều.

3, Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT không sử dụng nhiều hóa chất, sẽ không tạo ra chất thải hóa học, sẽ không đặt ra một mối đe dọa đối với môi trường.

4, Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT cũng có thể đảm bảo rằng hệ thống được ổn định.

5, Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT vận hành và bảo dưỡng, bảo trì thiết bị và khối lượng công việc nhỏ.

Lắp đặt

1. Trước khi lắp đặt các phần tử màng, nên đảm bảo rằng hệ thống đã hoàn tất các công việc làm sạch.

2. Các phần tử màng khi hệ thống, để bôi trơn đúng O-ring và nồng độ nước tải, sử dụng cao su silicon hoặc glycerol 50%, ngăn cấm việc sử dụng dầu, mỡ, Vaseline hoặc các hợp chất dầu khí.

3, Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT vào mạch áp lực, loại bỏ các khoảng cách bằng cách thêm một phương pháp để ngăn chặn lúc khởi động hệ thống và phần tử màng tắt máy trong một áp suất.

Ứng dụng

- Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT là thích hợp cho nước biển và nước lợ có nồng độ cao, tiền xử lý như nước biển và khử mặn nước lợ đặc biệt là hệ thống nghiêm ngặt của nồng độ cao của UF / MF. 

- Màng RO hỗn hợp GE PRO-RO-430-HR-WT  sử dụng rộng rãi màng thẩm thấu ngược khử muối và hệ thống khử mặn nước lợ có nồng độ cao để sản xuất tất cả các loại nước thải công nghiệp và nước cấp cho lò hơi nhà máy điện nước sinh hoạt. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm