02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Hypersperse MDC220 hóa chất chống cáu cặn màng lọc

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 29-04-2016
4,456 lượt xem

Hypersperse MDC220 hóa chất chống cáu cặn màng lọc

Hypersperse MDC220 phục vụ như là một chống cáu cặn sản xuất bởi GE Water & Process Technologies. Nó biểu hiện như một hóa chất hiệu quả cao trong chất lỏng với khả năng chống cáu cặn / chống gỉ, chống bẩn công thức đặc biệt để kiểm soát kết tủa và giảm bụi bám bẩn trong hệ thống màng phân tách.

- Cáu cặn có thể được định nghĩa là sự lắng đọng của các hạt trên một màng mà kết quả trong việc bị chặn trước màng. Màng thẩm thấu ngược (RO) cùng với những đoạn dòng chảy bên trong các phần tử màng có khuynh hướng hình thành rộng do sự kết tủa của các muối ít tan, như bari sulfat, stronti sulfate, calcium carbonate và canxi sulfat. 

- Cáu cặn thường diễn ra trên màng RO khi nồng độ của các chất hình thành qua các giới hạn bão hòa do đó tạo ra các chất rắn thêm vào trong nước cấp RO. Những chất này rất khó để được gỡ bỏ từ màng RO do bản chất hòa tan thấp của chúng. Hiện tượng cáu cặn sẽ giảm nồng độ chất rắn và dẫn đến làm sạch thường xuyên hơn.

Hypersperse MDC220 hóa chất chống cáu cặn màng lọc các công thức hóa học là chuyên ngành mà khi thêm vào hệ thống màng tăng cường độ tan của muối ít tan như CaSO4, BaSO4, CaCO3, SrSO4... 

- Để hoạt động hiệu quả của hệ thống thẩm thấu ngược và trong một cách có tổ chức tốt, các hóa chất chống cáu cặn màng lọc Hypersperse MDC220 sẽ được sử dụng như một thành phần thiết yếu trong hoạt động của hệ thống.

Hypersperse MDC220 có dạng là màu vàng nhạt đến hổ phách, dạng lỏng có mùi nhẹ.

- Sử dụng Hypersperse MDC220 như một chống cáu cặn hiệu quả cung cấp thời gian hoạt động dài và mở rộng tuổi thọ màng dẫn đến giảm chi phí hoạt động và vốn. 

Hypersperse MDC220 hóa chất chống cáu cặn màng lọc sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp cho thấy kết quả không thể thiếu trong quá trình tách màng bao gồm ứng dụng thẩm thấu ngược (RO), lọc nano (NF) và siêu lọc (UF). 

- Để hiệu quả tối đa, Hypersperse MDC220 nên dùng trước khi trộn tĩnh  hoặc lọc vỏ lọc lõi.

 

Clip tham khảo hóa chất chống cáu cặn MDC 220, nhập khẩu:

https://youtu.be/ETdXQFTwj_I

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm