02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Hệ thống lọc nước màng RO

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 25-11-2014
1,621 lượt xem

Hệ thống thẩm thấu ngược RO

 • Hệ thống lọc thẩm thấu ngược khá đơn giản là cách hiệu quả nhất để loại bỏ số lượng lớn nhất của chất gây ô nhiễm thường được tìm thấy trong nước. 
 • Thẩm thấu ngược là cách hiệu quả nhất để loại bỏ các tạp chất nhất từ nước uống, nhưng nó hoạt động tốt hơn trong sự kết hợp với các phương pháp khác. Hầu hết các hệ thống lọc, cả dân cư và đô thị, kết hợp lọc thẩm thấu ngược với phương pháp lọc thô để loại bỏ các hạt lớn lơ lửng trong nước. 
 • Hạt hòa được lấy ra bằng màng RO - mà hiệu quả có thể loại bỏ hầu hết các khoáng chất (bao gồm muối), kim loại và nhiều tạp chất hữu cơ từ nước uống. Cuối cùng, nước đã được lọc sẽ bị buộc phải thông qua một giai đoạn nữa là carbon hoạt tính, sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm còn lại, loại bỏ tất cả các loại mùi và hương vị từ nước.
 •  Nhược điểm của hệ thống nước thẩm thấu ngược là ít, nhưng nó là một cái gì đó để xem xét khi lựa chọn một hệ thống lọc nước gia đình. Đầu tiên, nó là một quá trình chậm, thường được sử dụng tại những nơi có bồn rửa hay điểm cố định sử dụng hệ thống. Thứ hai, nó tạo ra nước là có tính axit và tích cực, với độ pH thấp hơn, và gần với nước cất (tức là một vị cân bằng) - đó là bởi vì màng RO loại bỏ chất rắn hòa tan.
 • 10-giai đoạn hệ thống thẩm thấu ngược cung cấp nước uống an toàn, tinh khiết chất lượng cao với công suất lên đến 50 lít mỗi ngày. Tuyệt vời cho ngôi nhà, căn hộ, văn phòng, phương tiện giải trí, tàu thuyền và sử dụng trong phòng thí nghiệm.
 • Hệ thống thẩm thấu ngược sử dụng màng thẩm thấu ngược để loại bỏ chất rắn hòa tan, hóa chất, muối và hàng trăm chất gây ô nhiễm khác trong nước uống.

Nước đi qua 10 giai đoạn lọc :

 • Trong giai đoạn 1 và 3 , Nước chảy qua giai đoạn lọc 1 micron (1 micron bằng 1/25000 của một inch), trong đó loại bỏ những hạt nhỏ như bùn, bùn cát, u nang (Giardia, Cryptosporidium), cát, rỉ sét, bụi bẩn lơ lửng , và chất không tan khác.
 • Trong giai đoạn 2 , nước đi qua than hoạt tính dạng hạt (GAC). GAC được thừa nhận rộng rãi và được sử dụng rộng rãi như là một vật liệu hấp phụ hiệu quả cho các chất ô nhiễm hữu cơ, chẳng hạn như clo (99,9%), hóa chất liên quan đến bệnh ung thư (THM của, benzine) thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), PCB của , của MTBE và hàng trăm chất gây ô nhiễm hóa học khác có thể hiện diện trong nước, vị xấu, và mùi hôi từ nước uống.
 • Trong giai đoạn 4 , nước chảy qua một màng thẩm thấu ngược, trong đó loại bỏ các hạt nhỏ như 1/1000 micron như hầu hết các hóa chất vô cơ (như muối, kim loại, khoáng chất) bao gồm hầu hết các vi sinh vật cryptosporidium và giardia, và hầu hết các chất ô nhiễm vô cơ .
 • Trong giai đoạn 5 , nước chảy qua lõi 1 micron (1 micron bằng 1/25000 của một inch), trong đó loại bỏ hạt lơ lửng như bùn, bùn cát, u nang (Giardia, Cryptosporidium), cát, rỉ sét, bụi bẩn, và vấn đề không hòa tan khác.
 • Trong giai đoạn 6 và 7 , nước chảy qua 2 tầng của Redox (quá trình oxy hóa / quá trình khử) làm bằng một hợp kim có độ tinh khiết cao pha trộn đặc biệt của hai kim loại khác nhau - đồng và kẽm. Quá trình tự nhiên của quá trình oxy hóa / quá trình khử và hấp phụ động điện giảm hoặc loại bỏ các chất gây ô nhiễm không mong muốn từ nước. Đó là một tiến bộ lớn trong công nghệ xử lý nước hoạt động trên nguyên tắc điện hóa học và tự phát-oxy hóa khử (Redox). Chlorine là ngay lập tức và gần như bị loại bỏ hoàn toàn.
 • Trong giai đoạn 8 , nước chảy qua nhựa trao đổi ion, làm giảm kim loại nặng như chì, đồng, nhôm, và độ cứng của nước.
 • Trong giai đoạn 9 , nước đi qua than hoạt tính dạng hạt (GAC). GAC được sử dụng rộng rãi như là một vật liệu hấp phụ hiệu quả cho một loạt các chất ô nhiễm hữu cơ, chẳng hạn như clo (99,9%), hóa chất liên quan đến bệnh ung thư (THM của, benzine) thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), PCB của , của MTBE và hàng trăm chất gây ô nhiễm khác hóa học có thể hiện diện trong nước, vị xấu, và mùi hôi từ nước.
 • Trong giai đoạn 10 , nước chảy qua một lọc lớp lọc 1 micron giảm hơn nữa của các hạt không mong muốn.Kết quả cuối cùng là giảm lớn hoặc loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm.
 • Tùy chọn lọc florua, nitrat, asen và các chất ô nhiễm nước khác.

 

Tính năng thẩm thấu nước lọc :

 1. Thuận tiện dễ sử dụng để móc nối các vòi nước rửa chén.
 2. Có khả năng sản xuất lên đến 50 GPD (lít mỗi ngày) của lọc nước trong suốt (với áp lực nước cao) 
 3. Hệ thống đi kèm với công suất cao, áp suất màng thấp có thể sản xuất hơn 50 GPD của nước.  Hệ thống thẩm thấu ngược di động phụ thuộc vào áp lực nước để sản xuất đủ lượng nước uống. Lượng nước lọc được sản xuất là phụ thuộc vào áp lực, 50 psi được khuyến khích. Nếu áp suất dưới 40 psi, chúng tôi đề nghị tìm kiếm một hệ thống khác nhau.

 

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm