02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Chất làm sạch màng RO, UF có tính axit Kleen MCT103

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 24-05-2017
1,196 lượt xem

Ứng dụng

Chất làm sạch màng RO, UF có tính axit Kleen MCT103 xử lý nước thải bùn thành phố và cung cấp nước công nghiệp cấp nước đô thị và hệ thống thoát nước thải nông thôn, khử muối, nước xây dựng, nước đóng chai / nước thải nhà sâu, xử lý nước uống , xử lý nước sông và hồ sử dụng nước lưu vực và tiết kiệm chống lụt, bão…

Mô tả

Chất làm sạch màng RO, UF có tính axit Kleen MCT103 là một hóa chất làm sạch có pH thấp của xây dựng chất lỏng để loại bỏ hydroxit kim loại, canxi cacbonat và các loại tác nhân gây tắc nghẽn màng sợi rỗng và lọc nano (NF) và siêu lọc (UF). 

Chất làm sạch màng RO, UF có tính axit Kleen MCT103 tác dụng làm sạch tuyệt vời có thể kéo dài được thời gian hoạt động  nếu kết hợp với Kleen MCT511. 

Pha loãng

Chất làm sạch màng RO, UF có tính axit Kleen MCT103 tỷ lệ pha loãng thường là 1-3% tổng khối lượng của các hệ thống làm sạch (thường là 1:45), hệ thống bao gồm một bể làm sạch, kết nối đường ống, các bộ lọc, bình chịu áp lực và màng.   

Làm sạch hướng dẫn

1. Kiểm tra các bể làm sạch, vòi và bộ lọc bảo mật.  

2. Kiểm tra an ninh và trao đổi phần tử lọc làm sạch mới.  

3. Nước thẩm thấu ngược hoặc nước muối qua bể làm sạch, tính toán liều lượng vào bể làm sạch, rửa với một máy bơm lưu thông hỗn hợp, các giải pháp hỗn hợp được làm ấm đến nhiệt độ tối đa tương tương với mức nhiệt tối đa của màng cần làm sạch.  

4. Rửa nước theo một hướng trong chu kỳ 30 phút. Làm sạch dòng chảy nên được khuyến khích theo quy định của nhà sản xuất màng hoặc nhà cung cấp. 

5. Nếu ô nhiễm nghiêm trọng, thiết lập quay trở lại chất lỏng ban đầu (khối lượng khoảng 15% của bể làm sạch) ráo nước để ngăn chặn các chất ô nhiễm bám vào bề mặt màng nữa.  

6. Có nghĩa là cho hệ thống, nên được làm sạch riêng để có được hiệu quả tối đa, các giải pháp làm sạch trở nên đục hoặc nếu giá trị pH vượt quá phạm vi đề nghị.  

7. Trước khi tái vận hành hệ thống thông qua việc sử dụng tốt nhất của nước rửa thẩm thấu ngược.   

Chất làm sạch màng RO, UF có tính axit Kleen MCT103 sản phẩm bao bì cho bao bì 20kg / thùng nhựa và 25kg / thùng nhựa.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm