0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Lưới inox lọc cặn

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 09-07-2015
832 lượt xem

- Lưới inox lọc cặn, được xử lý bằng các tấm lưới kim loại phẳng vai trò của nó là để lọc các dòng chất lỏng và tăng sức kháng dòng chảy, để lọc các tạp chất cơ học và cải thiện chất lượng hỗ hợp hoặc ảnh hưởng đến độ dẻo. 

- Với axit, kiềm, nhiệt độ, mặc và các tài sản khác, chủ yếu sử dụng cho khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, thuốc men, máy móc sản xuất và các ngành công nghiệp khác. Sợi dệt vào rây lọc và phần cứng. 

- Lưới inox lọc cặn để lọc nước tự nhiên và thực phẩm...

- Lưới thép không gỉ được sử dụng chủ yếu cho acid, kiềm điều kiện sàng lọc và lọc, các ngành công nghiệp dầu làm cho lưới bùn, ngành công nghiệp mạ điện cho mạng tẩy, khí, lọc chất lỏng và tách các chất liệu lọc khác. 

- Lưới inox lọc cặn thu thập sắp xếp dày đặc, dệt trơn, dệt chéo... Ngoài ra có thể được làm từ nhiều loại sản phẩm lưới thép không gỉ theo nhu cầu của người dùng. 

Công dụng: 

1. Lưới inox lọc cặn đối với axit, kiềm điều kiện sàng lọc và lọc, các ngành công nghiệp dầu làm cho lưới bùn, hóa sợi, ngành công nghiệp mạ điện.

2. Lưới inox lọc cặn sử dụng trong khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, y học, sản xuất máy móc và các ngành công nghiệp khác. 
 

3. Đối với điều hòa không khí, máy lọc, mũ trùm phạm vi, bộ lọc không khí sạch, máy hút ẩm, bụi, vv, cho một loạt các bộ lọc khác nhau, loại bỏ bụi bẩn và các yêu cầu phân loại theo cấp độ.

 

 

 Các loại lưới lọc Inox khác

⇒  Lưới lọc Sơn

⇒ Lưới lọc thực phẩm

⇒ Các loại sợi inox 304, 316

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm