02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Lõi than nén CTO Pentek

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 27-06-2016
1,942 lượt xem

Tính năng sản phẩm

Lõi than nén CTO Pentek sử dụng phù hợp với các tiêu chuẩn FDA của Mỹ, không phải chỉ tích lũy của các chất ô nhiễm mà còn cải thiện hiệu suất tối ưu tuổi thọ lõi lọc, nhưng cũng lọc hiệu quả tốt hơn. 

★ Mô hình PENTEK phổ biến 

★ Tổ chức Vệ sinh Quốc gia NSF chứng nhận số 42 

Lõi than nén CTO Pentek cấp bằng sáng chế nén của bộ lọc than hoạt tính, có thể lọc các tạp chất mịn, các chất hóa học, để bảo vệ sự tắc nghẽn màng thẩm thấu ngược và bảo vệ mở rộng việc sử dụng các hiệu quả

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Lõi than nén CTO Pentek thay thế sau mỗi ba tháng sử dụng, phù hợp với các tiêu chuẩn FDA của Mỹ , vận tốc cao, diện tích lọc lớn, tích lũy các chất ô nhiễm, có hiệu suất tối ưu, mà còn có hiệu quả lọc tốt hơn. vật liệu sợi là một polyol, lưới bọc PE áo, và sử dụng được với giới hạn nhiệt độ 4,4 ° C ~ 51.6 ° C.

Lõi than nén CTO Pentek sử dụng phù hợp với các tiêu chuẩn FDA của Mỹ, thông qua các tiêu chuẩn cao nhất thế giới, các Vệ sinh Quốc gia Quỹ chứng nhận NSF số 42 , các hạt than hoạt tính lọc nhà máy PENTEK.

Lõi than nén CTO Pentek có thể lọc các tạp chất mịn, các chất hóa học, để bảo vệ sự tắc nghẽn màng thẩm thấu ngược và bảo vệ cuộc sống và kéo dài hiệu lực sử dụng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm