02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 21-07-2016
1,639 lượt xem

Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp trong hệ thống thủy lực, được sử dụng để lọc các hạt rắn và các chất keo, hiệu quả kiểm soát ô nhiễm của môi trường làm việc. 

1) Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp để lọc máy cán luyện kim, máy đúc các bộ lọc hệ thống thủy lực liên tục và thiết bị bôi trơn khác nhau.   

2) Hóa dầu: lọc dầu, hóa chất quá trình sản xuất sản phẩm và các sản phẩm trung gian của sự chia tách và tái chế, lọc chất lỏng, dầu mỏ và phun khí. 

Yêu cầu chất lượng

(l) Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp độ nhớt phù hợp và hiệu quả độ nhớt ở nhiệt độ tốt, để đảm bảo rằng các thành phần thủy lực được bôi trơn tốt, làm lạnh và theo các điều kiện làm việc áp cao và thay đổi nhiệt độ.

(2) Chịu áp cực tốt và chống mài mòn, để đảm bảo máy bơm, động cơ thủy lực, van điều khiển và xi lanh trong bôi trơn bình thường ma sát ở áp suất cao, điều kiện khắc nghiệt tốc độ cao, giảm hao mòn. 

(3) Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp sự ổn định oxy hóa tuyệt vời, ổn định thủy phân và ổn định nhiệt để chịu được tác động hay ảnh hưởng của không khí, nước và nhiệt độ cao, áp suất cao và các yếu tố khác. 

(4) Chống tạo bọt, để đảm bảo rằng các sản phẩm theo các điều kiện hoạt động bọt khí nhanh chóng biến mất, và có thể trộn lẫn với không khí dầu phát hành trong một thời gian tương đối ngắn thời gian, để đạt được chính xác. 

(5) Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp chống nhũ tương hóa, tách nhanh chóng và trộn với dầu trong nước, như vậy là không để tạo thành nhũ tương, không gây ăn mòn kim loại của hệ thống thủy lực và làm giảm hiệu suất.

(6) Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp chống ăn mòn tốt, để ngăn chặn sự ăn mòn của các bề mặt kim loại. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm