02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Lõi giấy lọc dầu bôi trơn động cơ

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 28-07-2016
2,794 lượt xem

Lõi giấy lọc dầu bôi trơn động cơ

Dầu mỡ bôi trơn trong việc sản xuất và sử dụng thời gian sẽ có một số hạt và các mảnh vỡ cơ khí, mà khi sử dụng một thời gian dài nếu không được làm sạch các mảnh vụn, nó có thể gây thiệt hại cho các bộ phận động cơ nội bộ.

Vai trò

Bởi vì trong quá trình bôi trơn các bộ phận này sẽ mang lại một số mảnh vụn kim loại, bụi, bồ hóng và cao su kết tủa bị oxy hóa ở nhiệt độ cao, chẳng hạn như nước trộn với chất bôi trơn liên tục, rút ngắn tuổi thọ dầu nhờn bôi trơn, vì vậy tác dụng chính của các lõi giấy lọc dầu bôi trơn động cơ là để lọc ra các tạp chất cơ học và nhựa, làm sạch được chất bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của nó, mà còn để bảo vệ các bộ phận bên trong của động cơ.

Lõi giấy lọc dầu bôi trơn động cơ cũng có khả năng lọc mạnh mẽ, điện trở lưu thông nhỏ, sử dụng lâu dài và các giá trị khác.

Nguyên lý

Lõi giấy lọc dầu bôi trơn động cơlà thông qua bộ lọc khác biệt áp suất được cài đặt bên trong động cơ xe và máy móc để có thể lọc, dầu bôi trơn có thể được đi qua hoàn toàn lõi lọc, và những tạp chất hoặc bụi bẩn cố định sẽ bị chặn ra, để đạt được vai trò lọc .
  

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm