02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Máy lọc khung bản thép không gỉ

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 11-07-2015
2,033 lượt xem

- Máy lọc khung bản thép không gỉ ( khung lọc đa lớp ) được phát triển trong những năm tám mươi thiết bị lọc tiên tiến, dễ dàng tiếp cận, hoạt động nhanh chóng, sử dụng lâu dài, mỗi bộ lọc được trang bị với một chỉ số áp lực, cửa sổ quan sát và ngăn chặn thiết bị trở lại, được sử dụng rộng rãi.

- Máy lọc khung bản thép không gỉ sản phẩm lọc khung thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, hóa sinh, thực phẩm và nước giải khát, xử lý nước, sản xuất bia, xăng dầu, hóa chất điện tử, mạ điện, in, nhuộm, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác, là tất cả các loại lọc chất lỏng, làm rõ, xử lý làm sạch các thiết bị mới nhất.

- Máy lọc khung bản thép không gỉ này thông qua chất lượng cao bằng thép không gỉ 1Cr18Ni9Ti hoặc 304.306, chống ăn mòn và độ bền cao.

- Tấm có kết cấu trục vít, theo chất liệu lọc khác nhau và quá trình sản xuất (lọc ban đầu, lọc bán tốt, lọc mịn) yêu cầu, chuyển sang một bộ lọc khác nhau, sử dụng trực tiếp của bộ lọc vi xốp có thể đạt được mục đích của bộ lọc vô trùng, giảm hoặc tăng lớp lọc tương ứng, làm cho nó phù hợp cho các nhu cầu sản xuất.

- Các sản phẩm của tất cả các bộ phận vịt kín được làm bằng chất liệu cao su silicone, nhiệt độ cao, không độc hại, không rò rỉ, hiệu quả bịt kín tốt. Ngoài ra dựa trên nhu cầu của khách hàng, đặc biệt bộ lọc nhiều giai đoạn, một bộ lọc thô có thể được lắp đặt, tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác lọc, nhưng cũng có một thiết bị trào ngược.

- Máy lọc khung bản thép không gỉ làm sạch là rất thuận tiện. Sau khi bơm dừng lại, mở van trở lại, tất cả các kết tủa trở về tự động, bạn có thể làm sạch và đảm bảo vệ sinh. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm