02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Máy lọc khung bản đa lớp

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 28-07-2015
904 lượt xem

Sử dụng: 
- Máy lọc khung bản đa lớp là được làm từ thép không gỉ lọc ép cho nồng độ nhớt thấp hơn 50%, trừ các khoản xỉ có chứa chất lỏng như là bộ lọc kín để đạt được mục đích lọc nước sạch, khử trùng, làm sạch lọc mịn, loại bỏ than hoạt tính , loại bỏ hạt, yêu cầu lọc bán tốt, lựa chọn trực tiếp của màng vi xốp, màng lọc vi xốp có thể lọc có thể đạt được mục đích của lọc vô trùng.     

- Diện tích lọc máy, lưu lượng, phạm vi lớn, vì vậy trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác trong các ứng dụng chất lỏng dược phẩm có sử dụng rộng rãi, hiệu quả là rất tốt. 

Các tính năng

- Máy lọc khung bản đa lớp được trang bị một động cơ ngoài, các bộ phận khác được làm bằng thép không gỉ 304 hoặc 316L chịu được các chất ăn mòn, thích hợp cho tất cả các loại axit,  lọc giá trị PH rộng, ứng dụng  áp lực dịch lọc ít hao mòn, chất lượng lọc tốt và hiệu quả cao. 

- Tấm lọc bùn có hình dạng phẳng, cấu trúc tiên tiến , không biến dạng, dễ dàng để làm sạch, hiệu quả có thể tăng tuổi thọ, do đó làm giảm chi phí sản xuất và tiết kiệm, máy được trang bị với bơm  truyền bằng thép không gỉ, được trang bị với một động cơ nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp. 

- Máy cơ sở được trang bị dưới lốp cao su, dễ dàng để hoạt động, di động và linh hoạt.
Ưu điểm
1, Máy lọc khung bản đa lớp có thể được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, xử lý nước, sản xuất bia, xăng dầu, hóa chất, ăn mòn, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác, là tất cả các loại chất lỏng    chất lọc, lắng, lọc và khử trùng quá trình thiết bị mới nhất . 

2, Máy lọc khung bản đa lớp tăng hiệu quả dẫn nước khu vực cắt ngang để giảm lọc chất lỏng, dòng chảy kháng, vì vậy mà dòng chất lỏng trong bất kỳ góc không đúng cách, để duy trì hoạt động ổn định của nhiều chất lỏng,  loại tấm lọc để làm cho bộ lọc (bộ lọc, giấy lọc, vv) không thể phá vỡ, kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc khác nhau.
3, Máy lọc khung bản đa lớp tất cả các bộ phận niêm phong đã được lắp đặt (đệm cao su silicone sữa, không độc hại tại nhiệt độ cao) không rò rỉ.

4, Máy lọc khung bản đa lớp phần ống hút bởi một đôi lần vòng thẻ khớp nối chặt con dấu, dễ dàng tháo rời và sạch sẽ.

5, Máy lọc khung bản đa lớp kích thước của khối lượng, giảm tương ứng hoặc tăng các vật liệu khung lọc, để thích nghi rộng rãi trong sản xuất.

Thông số kỹ thuật

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Nguyễn Trần Khánh Duy 0902552766

Email: hotrokhachhang@sanphamloc.con.vn

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm