0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Giấy lọc sản xuất công nghiệp, giấy lọc nước làm mát, giấy lọc cho mạ điện

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 22-04-2016
827 lượt xem

Giấy lọc sản xuất công nghiệp là sản phẩm sử dụng đa mục đích ứng dụng. Nó là một rào cản giấy bán thấm. Giấy lọc sản xuất công nghiệp thường được đặt vuông góc với một chất lỏng hoặc một luồng không khí. Sản phẩm này là rất hữu ích để tách các hạt rắn tốt từ chất lỏng hoặc khí.

Các loại giấy lọc:

- Các loại giấy lọc có sẵn trên thị trường được phân loại theo độ xốp và trọng lượng của chúng. Các loại giấy lọc cũng có sẵn theo ứng dụng và sử dụng của họ.Có các thông số khác nhau của giấy lọc là như độ xốp, sức chịu lực khi ướt, tốc độ dòng chảy, giữ hạt, hiệu quả, năng lực và khả năng tương thích.

Giấy lọc sản xuất:

- Với giấy lọc sản xuất, hai loại cơ chế có thể được thực hiện. Đó là khối lượng và bề mặt. Trong khối lượng các hạt lọc đang được giữ lại trong phần lớn các cơ sở giấy lọc. Một cách khác, trong lọc bề mặt các hạt đang được giữ lại ở bề mặt của giấy lọc. 

Giấy lọc sản xuất có thể từ mềm hoặc cứng gỗ, sợi khoáng và chất xơ.

Cuộn giấy lọc nước làm mát

Giấy lọc nước làm mát thường được sử dụng trong lọc công nghiệp. Trong hệ thống lọc nước làm mát công nghiệp, chất lỏng làm lạnh chất bôi trơn đang được sử dụng. Hệ thống lọc nước làm mát công nghiệp đang được trang bị trong các giai đoạn khác nhau và các công nghệ lọc.

- Chẳng hạn như, giấy lọc, túi lọc, lọc than hoạt tính, lọc polypropylene và bộ lọc hóa học.

Giấy lọc cho mạ điện
 

Giấy lọc cho mạ điện đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, các nhà sản xuất giấy lọc sản xuất giấy lọc mạ tinh khiết. Giấy lọc thích hợp và đảm bảo loại bỏ khá lớn các tạp chất cần được lọc đúng đắn và không có các hạt lọc bị thất thoát rò rỉ. 

- Giấy lọc cho mạ điện được sử dụng tốt nhất để loại bỏ các hạt lơ lửng trong bể mạ điện thông qua công nghệ tốt nhất.

- Giấy lọc cho mạ điện với các đặc điểm giữ hạt, tốc độ dòng chảy và độ dày là khía cạnh cần được kiểm tra và xem xét khi lựa chọn các giấy lọc.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm