02862702191
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Giấy lọc nước làm mát

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 22-04-2016
870 lượt xem

Giấy lọc nước làm mát là một trong những sản phẩm công nghiệp sử dụng phổ biến nhất, được sản xuất ở quy mô lớn có sẵn ở dạng cuộn và chủ yếu phục vụ cho các hệ thống xử lý nước thải, nước thải máy mài và các ngành công nghiệp nước làm mát... 

- Các loại cặn bẩn nói chung đã ảnh hưởng đến cuộc sống của con người trong chiều phương diện  khác nhau. nổi bật nhất, việc sử dụng giấy lọc được bắt đầu từ việc gia đình, ngành giáo dục cho đến các ngành công nghiệp lớn. 

- Giấy lọc nước làm mát có sẵn trong các hình thức và hình dạng khác nhau để phục vụ cho các loại yêu cầu khác nhau. 

Giấy lọc nước làm mát sử dụng trong các ngành công nghiệp, giấy lọc nước được đánh giá cao được sử dụng cho các máy làm mát. Giấy lọc nước làm mát có sẵn trong dạng cuộn bởi vì tiêu thụ giấy thường thực hiện với số lượng lớn.

Sử dụng

- Các giấy lọc nước làm mát thường được sử dụng cho các máy làm việc với các hệ thống lọc nước làm mát. Các chất làm mát không tinh khiết lan ra trên cuộn giấy lọc như cuộn giấy vẫn không ngừng quay và lọc làm mát được lưu trữ trong các bồn chứa nước làm mát sạch sẽ. Các tạp chất lưu lại trên giấy lọc.

- Số lượng các tạp chất được chiết xuất trên giấy lọc xác định hiệu quả của nó. Đây là loại giấy lọc được sử dụng trong các ngành công nghiệp vừa và nặng nhất là đối với sản xuất mài, vỗ, xử lý chất thải và dụng cụ cắt máy móc.

Tính năng

Giấy lọc nước làm mát được thực hiện cụ thể từ các vật liệu chất lượng rất cao vì chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng đến trung bình. Cellulose và polyester thường được sử dụng cho sản xuất giấy. 

- Các GSM của các cuộn giấy lọc nước làm mát thay đổi khác nhau từ 20-80 và chiều rộng là có liên quan các tiêu chuẩn khác nhau 20-54 inch. Những giấy có độ xốp tuyệt vời và đủ năng lực để loại bỏ các tạp chất rất nhỏ. Mua số lượng lớn các sản phẩm này rất có lợi về mặt chi phí.

 

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Nguyễn Trần Khánh Duy 0902552766

Email: hotrokhachhang@sanphamloc.con.vn

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm