02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Giấy lọc nhũ tương công nghiệp

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 20-07-2016
1,789 lượt xem

 

Giấy lọc nhũ tương công nghiệp đối với  gia công, phay, khoan, bào, khoan, cắt, cắt bánh, luồng và quá trình nghiền sử dụng giấy lọc.

Nhũ tương với dầu khoáng, chất nhũ hoá (như sulfonate xăng dầu, dầu thầu dầu sunfonat, vv) và các chất phụ gia trước đây được điều chế nhũ dầu, pha loãng với nước. Bởi vì dầu không tan trong nước, để tạo ra một hỗn hợp của cả nước và dầu, nó phải được thêm chất nhũ. 

Chất nhũ hóa là một hoạt động bề mặt, các phân tử của nó bởi hai phần là các nhóm phân cực và các nhóm không phân cực. 

Dầu được khuấy trong nước thành hạt mịn, các phân tử chất nhũ hấp phụ trên bộ hai chiều sắp xếp hai giao diện nước, dầu và nước được kết nối, các hạt mịn tích tụ không trôi nổi trong nước. 

Dầu nhũ tương chứa nồng độ thấp (như ở nồng độ 3% đến 5% ), làm mát và làm sạch hiệu quả là tốt, thích hợp cho gia công thô và mài; nồng độ cao (như ở nồng độ 10% đến 20% ), bôi trơn thích nghi tốt hơn hoàn thiện (như chuốt và khoan, vv). 

Phương pháp làm sạch nhũ tương

Giấy lọc nhũ tương công nghiệp là để giữ lại các mảnh vỡ trong quá trình sử dụng làm việc, bột xay và các tạp chất khác bị loại bỏ kịp thời. phương pháp thanh lọc thường dùng là: lọc chân không và chia tách. 

Giấy lọc nhũ tương công nghiệp sử dụng cho các thiết bị lọc chân không, chẳng hạn như HOFFMAN , SMS Demag, Mitsubishi, Hitachi và bộ lọc chân không khác để loại bỏ các tạp chất trong các hạt từ tính trong bởi nhũ tương được tạo ra tại nơi sử dụng;

Giấy lọc nhũ tương công nghiệp sử dụng cho phương pháp tách là việc áp dụng lắng trọng lực, tách quán tính, tách từ, vv để loại bỏ các tạp chất khác nhau trong nhũ công việc sản xuất. 

Việc sản xuất thực tế sẽ sử dụng tích hợp một số phương pháp làm sạch. Giấy lọc nhũ tương công nghiệp không chỉ tạo ra một quy trình xử lý đơn giản, nhỏ gọn, và lọc hiệu ứng tốt mà còn để đảm bảo rằng các nhũ tương có độ sạch cao.  

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm