02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Giấy lọc dành riêng chế biến đồng, kim loại màu

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 20-07-2016
1,428 lượt xem

Giấy lọc dành riêng chế biến đồng, kim loại màu

Ghi chú: Đối với lọc chất lỏng đồng, cắt kim loại, lọc chất lỏng xay nghiền, lọc sơn dầu, lọc dầu, lọc bùn, lọc dầu máy, lọc dầu bôi trơn và lọc dầu cách điện công nghiệp khác.

Đặc điểm lọc

1, Giấy lọc dành riêng chế biến đồng, kim loại màu độ bền kéo, thấp hệ số biến thể của việc sử dụng các công nghệ tiên tiến vào một mạng, tạo thành cốt thép.Vì vậy, tăng cường độ bền kéo, độ ổn định và duy trì mạnh mẽ và phù hợp với sức mạnh ban đầu.

2, Giấy lọc dành riêng chế biến đồng, kim loại màu lọc chính xác cao, hiệu quả cao sợi polyester và thành phần màng nhựa polymer, sự lựa chọn vật liệu lọc để đáp ứng chính xác người dùng chỉ định.

3, Dịch lọc cắt là không ăn mòn, không làm thay đổi tính chất hóa học của chất lỏng cắt, nó có thể được sử dụng bình thường trong khoảng từ -40 ℃ ~ 120 ℃.

4, Việc lựa chọn các vật liệu lọc có thể chịu được lực cơ khí của thiết bị lọc và nhiệt độ, sức bền kéo đứt khi bị ngâm ướt là không bị giảm.

5, Giấy lọc dành riêng chế biến đồng, kim loại màu đòi hỏi phải có độ xốp vật liệu lọc, kháng lọc, thông lượng lớn, và đòi hỏi công suất bồn rửa mạnh, có thể nâng cao hiệu quả lọc, sử dụng lâu dài, giảm tiêu thụ giấy lọc, giảm chi phí lọc.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm