02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Đèn UV Aquapro khử trùng nước biển

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 29-12-2015
1,958 lượt xem

- Đèn UV Aquapro khử trùng nước biển là việc sử dụng một bước sóng của bức xạ cực tím 225-275nm giết vi sinh vật để lại trong nước. Khi nước chảy qua các thiết bị khử trùng, tác dụng diệt khuẩn cực tím cường độ cao để giết vi khuẩn trong nước. Sản phẩm này được hoàn toàn giải quyết vấn đề nước uống nhiễm khuẩn vượt quá cho phép, nhưng cũng cho nước giải khát, thực phẩm, hồ bơi và khử trùng nước khác.

- Đèn UV Aquapro khử trùng nước biển cung cấp nước cho các nhà máy thực phẩm và nước giải khát, khử trùng UV nhà máy, khử trùng bơi nước hồ bơi, khử trùng UV nước cảnh quan, nước làm mát, khử trùng tia cực tím.

Hoạt động

- Đèn UV Aquapro khử trùng nước biển bởi bức xạ tia cực tím vào vi sinh vật, axit nucleic hấp thụ ánh sáng cực tím vào cơ thể, gây tổn thương và phá axit nucleic của vi sinh vật, để đạt được mục đích loại bỏ.

Phạm vi

- Tiệt trùng UV được áp dụng cho các dòng sông và nước cũng như một nguồn của hệ thống cấp nước quy mô nhỏ, đặc biệt là với bể nước cao và được trang bị với một bồn chứa của hệ thống cấp nước. 

- Khử trùng tia cực tím trong bể nước cao và bể chứa ở lối ra có hiệu quả có thể giải quyết tình trạng ô nhiễm thứ cấp gây ra bởi các vấn đề vi khuẩn có hại vượt quá, ​​mà còn cho thực phẩm, nước giải khát, các ngành công nghiệp sản xuất bia và khử trùng nước bể bơi.

Vận hành

1, Đèn UV Aquapro khử trùng nước biển nên được cài đặt theo chiều ngang (cấm lắp đặt theo chiều dọc).    

2, Vỏ chứa tiệt trùng UV phải chịu áp lực bên ngoài.    

3, Tiệt trùng UV nên được lắp đặt tại các bể hoặc tháp nước, khối lượng lưu lượng, áp suất cao hoặc mạng lưới đường ống dài trong khi lắp đặt trên gần thân của mục đích sử dụng.    

4, Đèn UV Aquapro khử trùng nước biển nên để trống không gian ≥1 m ≥0.4 m để thay thế các bóng đèn.    

5, Không phụ thuộc vào sự lựa chọn của một hoặc nhiều đèn UV song song phải được lắp đặt đường ống chuyển tiếp và van để tạo thuận lợi cho việc bảo trì.    

 6, Tiệt trùng UV phải là một lựa chọn hợp lý của vị trí lắp đặt, chú ý đến phần điều khiển điện tử không thấm nước, độ ẩm.    

7, Điện áp khử trùng tia cực tím, chọn ổ cắm điện đảm bảo, dây điện hoặc kết nối thiết bị đầu

 8, Ống thạch anh tia cực tím và đèn UV là mặt hàng dễ vỡ, vận chuyển, lắp đặt, sử dụng nên cẩn thận tránh va chạm.
   

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm