0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Đèn tia cực tím UV

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 26-11-2014
888 lượt xem

Hệ thống lọc tia cực tím (UV)

 • Hệ thống tia cực tím có thể tiêu diệt 99,99% của các vi sinh vật có hại mà không cần thêm hóa chất hay làm thay đổi hương vị hoặc mùi của nước.
 • An toàn, sạch sẽ, phương pháp dễ dàng giúp duy trì đảm bảo ổn định nước có vi khuẩn, nó là một trong bốn phương pháp khử trùng đã được phê duyệt bởi FDA Hoa Kỳ. 
 • Tia cực tím hoặc "UV" là một loại năng lượng được tìm thấy trong quang phổ điện từ, nằm ​​giữa x-quang và ánh sáng nhìn thấy.Nó là một trong bốn phương pháp khử trùng đã được phê duyệt bởi FDA Hoa Kỳ. 
 • UV tẩy ​​sạch khi ánh sáng của nó tiếp xúc với vi sinh vật. Các năng lượng tia cực tím tấn công vào lõi di truyền của vi sinh vật và sắp xếp lại các DNA / RNA loại trừ khả năng của vi sinh vật sinh sản. Nếu các vi sinh vật không còn có thể tái sản xuất, nó không thể tái tạo, do đó nó không thể lây nhiễm vi sinh vật khác. 

 • UV đã được chứng minh là một phương pháp nhanh chóng, đáng tin cậy và chi phí hiệu quả của khử trùng nước cho cả hai điểm sử dụng và điểm đầu vào. 

 

Lựa chọn hệ thống UV:

 • Chất lượng hoặc sự phù hợp của cả hai ánh sáng UV là rất quan trọng để thực hiện khử trùng. Điều quan trọng là đúng 'size' UV dựa trên các ứng dụng.
 • Năng lượng ánh sáng cực tím được đo bằng phần triệu wát-giây mỗi cm vuông (uw-sec / cm2). Đèn ÁP THẤP mà phù hợp nhất cho các ứng dụng dòng chảy nhỏ liên tục.
 • Nó cũng không kém phần quan trọng để sử dụng một bộ lọc thô tốt để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc các mảnh vỡ có thể có mặt trong các nguồn cấp nước thô. 
 • Bụi bẩn và các mảnh vỡ này có thể cản trở hoạt động của các tia UV - một lá chắn cho các vi sinh vật để bảo vệ chúng khi đi qua các tia UV.
 • Các nhà sản xuất hệ thống khuyến cáo rằng bất kỳ bộ lọc trước và sau  đèn UV nên được thay thế hàng năm hoặc sau 9.000 giờ sử dụng – tính trường hợp nào tới trước.
 • Không phải tất cả các hệ thống UV được tạo ra bằng nhau về hiệu suất, chất lượng và / hoặc thành phần chi phí thay thế. 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm