0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Đèn khử trùng UV nước thải bệnh viện

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 08-07-2016
654 lượt xem

 

Đèn khử trùng UV nước thải bệnh viện chống virus thiết bị nhờ thiết bị khử trùng tia cực tím, tia cực tím khử trùng giữa 200-300, mà bước sóng 253.7nm  khả năng diệt khuẩn mạnh.

Khi nước hoặc không khí có chứa các vi khuẩn và virus đia qua các khu vực chiếu xạ tia cực tím (bước sóng 253.7nm), UV thâm nhập vào màng tế bào vi khuẩn và hạt nhân, phá hủy axit nucleic (DNA hoặc RNA), làm mất khả năng sao chép hoặc gây mất hoạt động, mà không sử dụng bất kỳ hóa chất trong không khí hoặc nước để diệt tất cả các vi khuẩn và virus. 

Đèn khử trùng UV nước thải bệnh viện là sự kết hợp bao gồm quang học, vi sinh học, điện tử, động lực học chất lỏng, khí động học , với hiệu quả cao, phổ rộng, chi phí thấp, ứng dụng lâu dài, số lượng lớn và không gây ô nhiễm thứ cấp.  

Lợi thế
1, Đèn khử trùng UV nước thải bệnh viện hiệu quả cao khử trùng UV trên vi khuẩn, virus, khử trùng sử dụng thường là trong vòng 1-2 giây để đạt mức khử trùng 99% -99,9%. 
2, hHiệu quả khử trùng phổ rộng của khử trùng tia cực tím phổ rộng. Nó gần như là có hiệu quả có thể giết chết tất cả các vi khuẩn, virus. 
3, Không gây ô nhiễm thứ cấp, khử trùng tia cực tím không thêm bất kỳ hóa chất, vì vậy nó sẽ không tạo ra nước và không gây ô nhiễm thứ cấp môi trường xung quanh. Nó không thay đổi bất kỳ thành phần hóa học nào của nước. 
4, Đèn khử trùng UV nước thải bệnh viện an toàn so với phương pháp truyền thống như clorua hoặc ozone khử trùng nhưng độc hại, chất dễ cháy. 

5, Đèn khử trùng UV nước thải bệnh viện hoạt động và chi phí bảo trì thấp của thiết bị khử trùng tia cực tím, cấu trúc đòi hỏi vốn đầu tư ít đơn giản. 
Phạm vi

Đèn khử trùng UV nước thải bệnh viện chế biến thực phẩm, các bệnh viện, phòng thí nghiệm, bể bơi, khử trùng nước khu vui chơi, ngành công nghiệp điện tử với nước siêu tinh khiết, nước biển, nước ngọt nuôi trồng thủy sản nuôi khử trùng nước vv.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm