02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Đèn cực tím UV khử trùng sản xuất dược phẩm mỹ phẩm

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 16-02-2017
2,158 lượt xem

Đèn cực tím UV khử trùng sản xuất dược phẩm mỹ phẩm là một ánh sáng vô hình, bên ngoài các tia quang phổ, được gọi là tia UV. 

- Mỗi một bước sóng 253.7nm cực tím mang năng lượng photon của 4.9eV. Khi bức xạ tia cực tím gặp vi sinh vật, nó xảy ra và truyền năng lượng tích lũy, dẫn đến sự tích tụ bất hoạt các vi sinh vật, để đạt được mục đích khử trùng. 

- Khi vi khuẩn, virus hấp thu nhiều hơn 3600 ~ 65000uW / c㎡ liều của các vi khuẩn, virus deoxyribonucleic acid (DNA) và ribonucleic acid (RNA) có sức tàn phá mạnh, cho vi khuẩn, virus, mất khả năng tồn tại và khả năng sinh sản và khử trùng hiệu quả. 

- Mặt UV cho phép các đột biến axit nucleic, cản trở sự sao chép, phiên mã và tổng hợp protein; mặt khác, dẫn đến chết tế bào. 

- Đèn cực tím UV khử trùng sản xuất dược phẩm mỹ phẩm tuổi thọ lên đến 9000 giờ khử trùng, truyền qua ống thủy tinh thạch anh, truyền ≥87%, cường độ bức xạ của nó trong 253.7um vẫn ổn định. 

Ứng dụng

1, Nước biển, nuôi thủy sản nước ngọt (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv) khử trùng nước. 

2, Chế biến thực phẩm và khử trùng nước công nghiệp, trong đó có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại thực phẩm đóng hộp, các sản phẩm đồ uống, thiết bị nước khác. 

3, Đèn cực tím UV khử trùng bệnh viện, các loại nước khử trùng phòng thí nghiệm, và mức độ cao của bệnh khử trùng nước trong cơ thể. 

4, Khử trùng nước trong nước, bao gồm cả khu vực, các tòa nhà văn phòng, nhà máy nước, khách sạn khu dân cư và nhà hàng. 

5, Sinh hóa dược phẩm, mỹ phẩm sản xuất, làm mát khử trùng nước. 

6, Khử trùng nước bể bơi, trò chơi dưới nước.
 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm