02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Bộ đèn UV SCM

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 26-11-2014
1,295 lượt xem
 • Chất lượng của nước cũng có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác, năm này sang năm trong thời gian ngắn hạn, những thứ như mưa lớn và tuyết tan chảy có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước. Trong chất lượng lâu dài có thể bị ảnh hưởng bởi các nguồn ô nhiễm xa như động đất, và các yếu tố khác. Nước đã được an toàn trong năm sẽ không gì có thể chắc chắn rằng sẽ an toàn vào ngày mai.

Tia cực tím là gì (UV) ?

 • Tia cực tím hoặc "UV" là một loại năng lượng được tìm thấy trong quang phổ điện từ, nằm giữa tia x-quang và ánh sáng nhìn thấy. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy ánh sáng tia cực tím hoặc tia, chúng ta được tiếp xúc với chúng mỗi khi bước ra ngoài trời. 
 • Trong thực tế, ánh sáng tia cực tím là gây ra cháy nắng. 
 • Các hệ thống sử dụng đèn tia cực tím đặc biệt hoặc bóng đèn phát ra ánh sáng tia cực tím có bước sóng cụ thể. 
 • Các tia cực tím tấn công vào lõi di truyền của vi sinh vật và sắp xếp lại các DNA / RNA loại bỏ khả năng sinh sản của vi sinh vật.  Quá trình này là đơn giản nhưng hiệu quả, tiêu diệt 99,99 phần trăm của các vi sinh vật có hại mà không cần thêm hóa chất vào nước.

Ưu điểm của tia cực tím

 • Có một số lý do rất quan trọng tại sao lại lựa chọn công nghệ UV để xử lý nước.
 1. Hiệu quả cao: Trong hơn 25 năm, công nghệ UV đã được tin dùng như một cách hiệu quả chi phí an toàn để làm sạch nước và loại bỏ các vi sinh vật có hại. Nó là một công nghệ EPA xác nhận chứng minh rằng hiện đang được sử dụng bởi hàng ngàn thành phố, các nhà sản xuất nước uống đóng chai và các chủ nhà trên toàn thế giới.
 2. Không dùng hóa chất: UV cung cấp máy lọc nước không có thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào. Nó cũng tránh khả năng tạo ra hóa chất khử trùng có hại của sản phẩm. 
 3. Vị & mùi: UV không làm thay đổi hương vị, mùi hay màu sắc của các nước.
 4. Hiệu quả hơn so với chlorine: Không giống như clo, hệ thống tia cực tím có hiệu quả chống lại cả Cryptosporidium và Giardia.
 5. Nhỏ gọn và dễ dàng để duy trì: hệ thống UV có khả năng xử lý một vòi nước hoặc toàn bộ hệ thống ở một số tiền và không gian tối thiểu với việc duy trì chỉ là một bóng đèn thay thế hàng năm.

Chất lượng nước

 • Khử trùng thành công phụ thuộc vào việc cường độ đủ ánh sáng UV cho một thời gian vừa đủ. Nước không đáp ứng được một số nguyên tắc chất lượng nước nói chung có thể làm giảm hiệu quả của một hệ thống.
 • Đối với một hệ thống tia cực tím để làm việc có hiệu quả các nước này phải được lọc để loại trừ bất kỳ các hạt lớn hơn 5 micron trong kích thước. 
 • Nếu nước không đục hoặc có mùi hôi, không có vết rỉ sét, và đã làm mềm nước, chất lượng nước không phải là một vấn đề đối với hệ thống UV.

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

 

 

 

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm