02862702191
Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94

Bình nhựa PP lọc tạp chất trong axít, kiềm

Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94
Ngày đăng: 27-07-2016
1,515 lượt xem

Bình nhựa PP lọc tạp chất trong axít, kiềm

Nguyên tắc: lọc áp lực

Dùng: tách rắn-lỏng

Hiệu suất: bộ lọc hiệu quả cao

Thích hợp: hóa học, yêu cầu vệ sinh có tính ăn mòn cao

Chất liệu chính: polypropylene

Bình nhựa PP lọc tạp chất trong axít, kiềm phạm vi: xử lý nước, hóa chất, dầu, ô tô, công nghiệp nhẹ, dệt may, dược phẩm, thuốc nhuộm, luyện kim, chế biến khoáng sản, thực phẩm, xi mạ điện

Bình nhựa PP lọc tạp chất trong axít, kiềm được làm từ nhựa đúc chất liệu polypropylene, trọng lượng nhẹ, 100% chất liệu polypropylene có khả năng kháng hóa chất ăn mòn nhất.

Bình nhựa PP lọc tạp chất trong axít, kiềm thiết kế nắp vặn không cần có bất kỳ công cụ để mở và đóng thay thế rất thuận tiện; hiệu quả để loại bỏ rò rỉ. 

Chịu được tác động UV tốt hơn, có lợi cho lắp đặt dài hạn ở ngoài trời. Lưu lượng lên đến 12m3 / h; áp lực 4kg / cm2, nhiệt độ 60 ℃.

Chú ý

Bình nhựa PP lọc tạp chất trong axít, kiềm chênh lệch áp lực khi vận hành: nên luôn luôn kiểm tra các giá trị áp lực. Đề xuất thay thế túi khi áp chênh lệch hai đầu đạt 1.10kg / cm2, nếu không chảy và hiệu quả lọc sẽ bị ảnh hưởng.

Hệ thống thất bại: Nếu giá trị áp lực giảm mạnh và nên ngưng ngay lập tức hoạt động, kiểm tra vòng đệm có bị xảy ra hư hỏng, hoặc túi bị vỡ.

Rò rỉ: nếu đọc áp lực là ít hơn giá trị của áp lực chênh lệch, hoặc áp lực không tiếp tục gia tăng, nó có nghĩa là không có bộ lọc hoạt động. Tại thời điểm này nên ngay lập tức ngừng hoạt động, kiểm tra lớp đệm kín có xảy ra hư hỏng, hoặc túi có bị vỡ hay không.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm