02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bình lọc túi lọc NMO, polyester, polypropylene lọc dầu thực vật, sơn, bia.

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 30-06-2015
1,911 lượt xem

Bình lọc túi lọc NMO, polyester, polypropylene lọc dầu thực vật, sơn, bia...

Mô tả

Bình lọc túi là một cấu trúc mới, công suất nhỏ, hoạt động linh hoạt, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, hoạt động kín và bộ lọc đa chức năng thiết bị của các khả năng với ứng dụng đa dạng tuyệt vời.

Bình lọc túi được tạo thành từ một bình  lọc hình trụ, nắp bình, cấu trúc bắt đầu nhanh, một mạng lưới mà chủ yếu là tăng cường bởi các túi lọc.

Bình lọc túi dòng chảy của chất lỏng vào túi lọc theo các thiết bị lọc áp lực. Các tạp chất được giữ cố đụng bởi các túi lọc. Túi lọc được dễ dàng thay đổi, ít tiêu thụ vật liệu.

Bình lọc túi lọc polyester, polypropylene:  kháng kiềm, kháng dung môi, chịu nhiệt 90 ℃ và lọc chính xác là 0.5 μm-600μm.

Bình lọc túi lọc NMO: kháng acid, và kháng kiềm, chịu nhiệt 150 ℃ và kháng dung môi, các cấp độ chính xác là 25μm-1200μm.

Các thông số kỹ thuật chính

- Với bình lọc túi lọc NMO, polyester, polypropylene lọc bạn có thể sử dụng hai đơn vị song song để kết nối các hệ thống lọc có thể lắp đặt. Nhằm tăng  sự linh hoạt,  tăng công suất chế biến.

Ứng dụng

Bình lọc túi lọc NMO, polyester, polypropylene lọc cho sơn, bia, thuốc, hóa chất mỹ phẩm, dầu thực vật, các sản phẩm dầu khí, hóa chất dệt may, đã được sử dụng rộng rãi trong nhạy cảm hóa học, hoặc có điện, và vắt, nước thiên nhiên, dung môi nóng, sữa cao su, nước công nghiệp, nước ngọt, nhựa, mực in, nước thải công nghiệp, nước trái cây, dầu ăn, vv ..

 
 
 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm