02862702191
Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn

Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94
Ngày đăng: 27-07-2016
1,388 lượt xem

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn này hoạt động bằng cách lọc áp lực, hệ thống lọc là một sản phẩm mới, giỏ lọc bên trong được gia công bởi các tấm inox đục hỗ trợ túi lọc chất lỏng, chất lỏng từ ống đầu vào đi qua túi lọc lọc chất lỏng, các hạt tạp chất bị mắc kẹt trong các túi lọc chất lỏng. 

- Độ chính xác các túi lọc luôn có thể điều chỉnh, chính xác của túi phụ thuộc vào kích thước hạt của các tạp chất trong chất lỏng. 

- Đối với sơn thường sử dụng các túi lọc có độ chính xác lọc đến 80 mesh, 100 mesh, 120 mesh, 150 mesh, 200 mesh, 300 mesh, 400 mesh vv.

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn sử dụng rất đơn giản chỉ cần sử dụng các túi cấp độ mịn mong muốn gắn vào trong lõi lọc, kiểm tra các O-ring, và sau đó thắt chặt các bu lông là có thể được đưa vào làm việc vận hành .

- Sau khi khởi động máy bơm, máy đo áp lực lọc tăng nhẹ, áp lực ban đầu khoảng 0.05MPa với việc sử dụng theo thời gian, dư lượng cặn tăng dần, khi áp suất đạt 0.4MPa, nên được tắt để mở nắp và kiểm tra lượng cặn trong các túi, chúng ta có thể tiếp tục sử dụng khi thay thế các túi (túi có thể tái sử dụng bằng cách rửa).

Lợi thế

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn cấu trúc, kích thước hợp lý. Đơn giản để lắp đặt và vận hành, thuận tiện, trọng lượng nhẹ. 

⑵ Độ chính xác lọc cao áp dụng cho bất kỳ các hạt mịn hoặc chất rắn lơ lửng, các bộ lọc có thể dao động từ 0,5-200 micron. 

⑶Một túi lọc chất lỏng lọc có thể làm giảm đáng kể chi phí; lưu lượng thiết kế để đáp ứng lưu lượng 1 ~ 500m3 / h yêu cầu, chi phí xây dựng thấp. 

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn sử dụng rộng rãi, có thể được sử dụng để lọc thô  hoặc lọc mịn;

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn lọc độ chính xác cao, công suất lọc, chi phí thấp và hiệu quả cao. 

⑹Làm sạch túi chất lỏng, thay thế túi lọc chất lỏng có thể được hoàn tất trong vòng 30 giây, thuận tiện, tiết kiệm thời gian thời gian và lao động. 

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn đặc điểm kỹ thuật túi lọc chất lỏng hoàn tất, áp suất thấp, bên trong, đầu vào, nhiều túi, ngang. 

⑻ Chấtliệu bình lọc bao gồm SUS304 thép không gỉ, SUS316, SUS316L.

Bình lọc tạp chất sơn chống ăn mòn đa túi lọc để đáp ứng các yêu cầu lưu lượng bộ lọc khác nhau. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm