02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 27-07-2016
2,180 lượt xem

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng là sử dụng để loại bỏ các tạp chất nhỏ mà không có tạp chất lơ lửng kết tủa. 

Sau khi ép dầu đậu phộng thì dầu thô này chứa rất nhiều tạp chất, nếu không được giải quyết, sẽ trở thành dầu đục sẽ tạo ra rất nhiều kết tủa, chất lượng của dầu thấp.

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng sử dụng nhanh chóng, đơn giản để sử dụng, ổn định tốt, dư lượng dễ dàng, cấu trúc bộ lọc là hợp lý, áp lực lọc hoàn toàn vật lý, dầu không ảnh hưởng đến hương vị, sự thất thoát của dầu nhỏ, độ tinh khiết cao, màu tươi sáng. 

 Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng thích hợp cho các thiết bị lọc tách dầu, nguồn thay thế cung cấp chi phí thấp, lọc dầu dễ dàng nhất. Các thiết bị hoạt động là rất dễ dàng, chỉ cần đặt lọc hút dầu và đường ống ổ và máy bơm kết nối là có thể được sử dụng, không cần phải thiết lập các thông số khác. 

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng lọc dầu áp lực có độ chính xác cao hơn so với thiết bị lọc dầu phổ biến hiện nay . 

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng có đặc điểm là: tốc độ lọc, hiệu ứng lọc, chi phí thấp so với nhiều mô hình khác. Lọc dầu áp suất lọc sử dụng các nguyên tắc vật lý, để giữ hàm lượng dinh dưỡng của các loại dầu ăn, hoạt chất và hương vị riêng của từng loại dầu, và còn có thể giữ cho dầu trong và sạch.

Ưu điểm

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng có thể được sử dụng để lọc không chỉ có dầu đậu phộng, dầu mè, cũng có thể được sử dụng như dầu đậu nành, dầu hạt cải, dầu bắp, dầu mè, dầu hạt bông, dầu hạt chè, dầu hướng dương, dầu cám gạo, dầu ô liu dầu, dầu hoa trà, dầu ăn và lọc dầu mè, vv

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng lọc chính xác: chính xác nhất lên đến 0,5 micron, 1 micron, 5 micron, 10 micron, 15 micron, 25 micron, 50 micron và các tùy chọn khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm