0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 27-07-2016
744 lượt xem

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng là sử dụng để loại bỏ các tạp chất nhỏ mà không có tạp chất lơ lửng kết tủa. 

Sau khi ép dầu đậu phộng thì dầu thô này chứa rất nhiều tạp chất, nếu không được giải quyết, sẽ trở thành dầu đục sẽ tạo ra rất nhiều kết tủa, chất lượng của dầu thấp.

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng sử dụng nhanh chóng, đơn giản để sử dụng, ổn định tốt, dư lượng dễ dàng, cấu trúc bộ lọc là hợp lý, áp lực lọc hoàn toàn vật lý, dầu không ảnh hưởng đến hương vị, sự thất thoát của dầu nhỏ, độ tinh khiết cao, màu tươi sáng. 

 Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng thích hợp cho các thiết bị lọc tách dầu, nguồn thay thế cung cấp chi phí thấp, lọc dầu dễ dàng nhất. Các thiết bị hoạt động là rất dễ dàng, chỉ cần đặt lọc hút dầu và đường ống ổ và máy bơm kết nối là có thể được sử dụng, không cần phải thiết lập các thông số khác. 

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng lọc dầu áp lực có độ chính xác cao hơn so với thiết bị lọc dầu phổ biến hiện nay . 

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng có đặc điểm là: tốc độ lọc, hiệu ứng lọc, chi phí thấp so với nhiều mô hình khác. Lọc dầu áp suất lọc sử dụng các nguyên tắc vật lý, để giữ hàm lượng dinh dưỡng của các loại dầu ăn, hoạt chất và hương vị riêng của từng loại dầu, và còn có thể giữ cho dầu trong và sạch.

Ưu điểm

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng có thể được sử dụng để lọc không chỉ có dầu đậu phộng, dầu mè, cũng có thể được sử dụng như dầu đậu nành, dầu hạt cải, dầu bắp, dầu mè, dầu hạt bông, dầu hạt chè, dầu hướng dương, dầu cám gạo, dầu ô liu dầu, dầu hoa trà, dầu ăn và lọc dầu mè, vv

Bình lọc tạp chất dầu đậu phộng lọc chính xác: chính xác nhất lên đến 0,5 micron, 1 micron, 5 micron, 10 micron, 15 micron, 25 micron, 50 micron và các tùy chọn khác.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm