02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bình lọc lõi chính xác lọc nước sản xuất dược phẩm

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 28-07-2016
2,128 lượt xem

Sản phẩm   

Bình lọc lõi chính xác lọc nước sản xuất dược phẩm sản xuất vỏ xi lanh thường được làm bằng thép không gỉ; bên trong sử dụng lõi lọc nén PP, lõi sợi PP, lõi than hoạt tính và bộ lọc hình ống khác.

Tùy thuộc vào các chất liệu lọc và quá trình thiết kế để chọn bộ lọc khác nhau để đạt được yêu cầu chất lượng nước.

Bình lọc lõi chính xác lọc nước sản xuất dược phẩm cũng có thể được lựa chọn một cách gắn kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho việc thay thế nhanh chóng của các bộ lọc và làm sạch.

Bình lọc lõi chính xác lọc nước sản xuất dược phẩm được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, xử lý nước, sản xuất bia, xăng dầu, in ấn và nhuộm, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác, các loại lọc chất lỏng.

Sử dụng thép không gỉ 304 hoặc 316L chất lượng cao nhập khẩu loại bỏ tốt các hạt rắn chất lỏng, vi khuẩn và các tạp chất khác. Thiết bị này chịu một áp lực cao, dễ dàng thay thế bộ lọc, nước được xử lý lớn, nhỏ gọn, hiệu ứng lọc và các đặc điểm khác, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, ngành công nghiệp dược phẩm, nước uống gia dụng, thực phẩm và nước giải khát, rượu, bia, như một thiết bị tiền xử lý và bộ lọc thiết bị đầu cuối  ngành công nghiệp nước khoáng .    

Các thông số kỹ thuật chính

Độ chính xác lọc của 0,5-100 u m, lưu lượng 1.5-200m3 / h. Theo nhu cầu của người sử dụng có thể được thực hiện của các kích cỡ khác nhau của sản phẩm.

Chất liệu lọc là hai loại thép không gỉ 304 , 316L có kích thước nhỏ, giá thành thấp, lưu lượng, và bảo trì lắp ráp dễ dàng.

Đặc tính sản phẩm

1, Hiệu quả lọc cao: cho lọc chất lỏng-rắn, bộ lọc tối thiểu hạt 0.1um, là bộ lọc khí vững chắc, bộ lọc hạt tối thiểu 0.1um , áp suất lọc thấp.

2, Hiệu quả cao bánh lọc: sử dụng khí nén cũng có thể rất tiện dụng để xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

3, Hiệu quả tái tạo cao.

4 , Kháng hóa chất hiệu suất cao: bình lọc lõi chính xác lọc nước sản xuất dược phẩm kháng axit, kiềm, muối và hầu hết các dung môi hữu cơ, không độc hại, không vị, , rất thích hợp cho các loại thuốc, thực phẩm, hóa chất, bảo vệ môi trường và các ứng dụng công nghiệp khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm