02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bình lọc túi Duplex

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 27-07-2015
2,356 lượt xem

- Bình lọc túi Duplex gồm hai bộ lọc túi bằng thép không gỉ, hàn, vỏ bề mặt bên trong và bên ngoài. Khớp ống kết nối với nhau bằng cách sử dụng mở rộng bởi 0.8Mpa kiểm tra áp lực nước, ba đề bên ngoài mở linh hoạt và đóng cửa, các thiết bị được kết cấu nhỏ gọn, dễ vận hành và bảo trì đơn giản.

- Bình lọc túi Duplex, còn được gọi là bộ lọc chuyển đổi song song, sử dụng van hai chiều, hai bộ lọc bằng một mắt lắp ráp trên cơ sở máy, không ngừng làm sạch bộ lọc, để đảm bảo công việc của mình liên tục, dây chuyền sản xuất không bị ngừng được thiết bị lọc kích thước hạt ưa thích của các bộ lọc có thể lọc ra các hạt lớn hơn 1μm, các kích thước khác vẫn không thay đổi.

- Bìa và hộp mực được kết nối với cấu trúc mở nhanh chóng, làm sạch thuận tiện hơn (thay thế) túi, ba chân có thể điều chỉnh đặt trên mặt đất.  

- Bình lọc túi Duplex sử dụng thép không gỉ 201.304.316 chất lượng cao, bề mặt bền bằng cách sử dụng các kỹ thuật đánh bóng tự động, cấu trúc thiết kế chuyên nghiệp là đơn giản và nhanh chóng, kiểm soát hợp lý và hiệu quả của bộ lọc trao đổi vấn đề rắc rối.

- Sản phẩm được thiết kế, hiệu ứng bộ lọc, ổn định, dễ sử dụng, chất lượng bền, và lợi thế khác. 

Phạm vi

1, Bình lọc túi Duplex lọc hóa chất, sản phẩm hóa dầu trong các chất ăn mòn yếu, chẳng hạn như: nước, amoniac, dầu, khí hydrocacbon.

2, Bình lọc túi Duplex lọc các chất ăn mòn sản xuất hóa chất, chẳng hạn như: xút, axit sunfuric đậm đặc, axit carbonic, acid acetic và muốn.

3, Bình lọc túi Duplex vật liệu làm lạnh ở nhiệt độ thấp, chẳng hạn như: methane lỏng, amoniac, oxy và một loạt các chất làm lạnh.

4, Bình lọc túi Duplex các yêu cầu vệ sinh nguyên liệu sản xuất dược phẩm, chẳng hạn như: bia, nước giải khát, sản phẩm sữa, bột giấy và vật tư y tế khác. 

 

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm