02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Bình lọc đôi dùng túi

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 27-07-2015
1,149 lượt xem

Bình lọc đôi dùng túi

- Bình lọc đôi dùng túi bao gồm hai thành phần bình thép không gỉ song song, lợi thế lớn nhất là bạn có thể làm việc liên tục 24 giờ. 

- Bình lọc đôi dùng túi dễ dàng để hoạt động, một cơ cấu mới là hợp lý, bịt kín tốt, phân phối và các đặc điểm khác. Xác suất nhỏ rò rỉ bên túi, để đảm bảo độ chính xác lọc chính xác, và có thể nhanh chóng thay thế các túi, làm cho chi phí vận hành thấp nhất. 

Các nguyên tắc cấu trúc

- Đôi túi lọc sử dụng tiêu chuẩn thép không gỉ  SUS304 / 316L , bên trong và bên ngoài bề mặt được đánh bóng và có rổ hỗ trợ bộ lọc. 

- Vỏ và túi được kết nối với cấu trúc mở nhanh chóng, dễ dàng hơn để làm sạch ( thay thế ), ba chân có thể điều chỉnh đặt trên mặt đất. 

- Kết nối đường ống bằng cách sử dụng các mặt bích, ren  hoặc kẹp nhiều cách khác nhau để kết nối, đóng mở bình bằng cách sử dụng mở van và đóng van bi, áp suất và nhiệt độ, dễ dàng hoạt động, không rò rỉ vệ sinh hơn. Khớp ống sử dụng hàn nối, áp lực kiểm tra bằng 0. 6 Mpa , các thiết bị được kết cấu nhỏ gọn, dễ vận hành và bảo trì đơn giản.

Các ứng dụng

- Bình lọc đôi dùng túi với các vật liệu khác nhau có thể được áp dụng các khu vực: thực phẩm và đồ uống, bia, rượu vang, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và các giải pháp nguồn cấp dữ liệu chính xác ( khử trùng ) lọc . 

- Bình lọc đôi dùng túi kỹ thuật sinh học và y học: truyền dịch, nước dược phẩm, các sản phẩm sinh học, huyết tương, huyết thanh, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, CIP lọc, thùng lên men, nấm men thông gió bể lọc lượng không khí khử trùng. 

Các vật liệu sơn và mực: sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, bộ lọc mực in. Ngành công nghiệp khác: một loạt các chất lỏng hóa học, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và các ngành công nghiệp khác lọc và lọc.

 

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

 

 

 

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm