02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bồn FRP chứa chất lỏng, vật liệu lọc

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 18-03-2016
1,702 lượt xem

Bồn FRP chứa chất lỏng, vật liệu lọc

Tính chất đặc trưng

(1) Trọng lượng nhẹ, độ bền cao

- Mật độ tương đối giữa 1.5 và 2.0, trọng lượng chỉ bằng 1/4 đến 1/5 trọng lượng của thép, nhưng độ bền kéo là gần hoặc thậm chí nhiều hơn so với thép carbon, thép hợp kim cao và có thể được so sánh với tỷ lệ cường độ. 

- Một số FRP epoxy bền kéo, uốn và cường độ nén có thể đạt trên 400Mpa. 

(2) Chống ăn mòn tốt

Bồn FRP chứa chất lỏng, vật liệu lọc FRP là một vật liệu chống ăn mòn tốt, sức kháng với không khí, nước và nồng độ chung của axit, kiềm, muối, và các loại dầu và dung môi tốt hơn. Nó đã được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của bảo quản hoá chất, được thay thế cho thép carbon, thép không gỉ, gỗ, kim loại màu.

(3) Tính chất điện tốt

Bồn FRP chứa chất lỏng, vật liệu lọc là một vật liệu cách điện tuyệt vời để sản xuất các chất cách điện. Tần số cao vẫn có thể bảo vệ tính chất điện môi tốt. Tính thấm tốt, đã được sử dụng rộng rãi trong radar mái che radar.

(4) Hiệu suất nhiệt tốt

- FRP dẫn nhiệt thấp ở nhiệt độ phòng là 1.25 ~ 1.67kJ / (m · h · K), chỉ bằng 1/100 ~ 1/1000 so với các kim loại, là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời.

(5) Bồn FRP chứa chất lỏng, vật liệu lọc được thiết kế tốt

- Bồn FRP chứa chất lỏng, vật liệu lọc theo sự linh hoạt để thiết kế một loạt các sản phẩm có cấu trúc để đáp ứng các yêu cầu, cho sản phẩm có tính toàn vẹn tốt.

- Chọn chất liệu để đáp ứng hiệu suất của sản phẩm, chẳng hạn như: có thể chống ăn mòn, kháng với nhiệt độ cao tức thời, có một sức mạnh đặc biệt cao của các sản phẩm trong chiều hướng nhất định, tính chất điện môi tốt vv.

(6) Xuất sắc trong sản xuất

- Bồn FRP chứa chất lỏng, vật liệu lọc có thể được lựa chọn linh hoạt theo hình dạng của quá trình đúc, các yêu cầu kỹ thuật, mục đích và số lượng sản phẩm.

- Quá trình rất đơn giản, hiệu quả kinh tế nổi bật, đặc biệt là đối với hình dạng phức tạp, dễ đúc các sản phẩm nhỏ, mà còn để làm nổi bật ưu thế công nghệ.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm