02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bồn composite chứa hóa chất

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 02-07-2015
2,089 lượt xem

Bồn composite chứa hóa chất

1, Các tính năng chính

- Bồn composite chứa hóa chất mật độ 1.78g / cm3, có sức đề kháng tuyệt vời chống ăn mòn, tính chất cơ học tốt, chống mài mòn tốt và hệ số ma sát thấp, nhiệt độ lên đến 150 ℃, có thể sử dụng lâu dài ở 100 ℃, sức đề kháng tốt lão hóa, kháng UV cao và cách điện tốt và ổn định nhiệt. 

- Bồn composite chứa hóa chất sức mạnh cao và khả năng chống ăn mòn FRP, và khả năng chịu nhiệt và tốt, do đó mở rộng phạm vi áp dụng của ống PP duy nhất, chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

2, Các đặc điểm chính

- Bồn composite chứa hóa chất là cứng lót PVC chất lượng cao, giao diện với một vật lý và hóa học đặc biệt, và được phủ một lớp PVC và thành phần kết dính amphiphilic FRP, sợi thủy tinh bên ngoài và nhựa xoắn hoặc vòng cơ khí FRP nâng cao. 

- Sự kết hợp của độ bền cao chống ăn mòn đường ống PVC và FRP, chịu nhiệt và tốt. 

- Bồn composite chứa hóa chất trong dầu, hóa chất, máy móc, luyện kim, công nghiệp nhẹ, điện, khai thác mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác, để giải quyết đường ống dẫn của môi trường ăn mòn và vấn đề lưu trữ các chất hóa học ăn mòn có thể thay ống thép không gỉ và các thùng chứa, và có thể thay thế sản phẩm nhập khẩu.

3, Ứng dụng

- Bồn composite chứa hóa chất  PP / FRP composite ống lót  là chất lượng cao PP, giao diện, sợi có độ bền cao xử lý hóa học và nhựa tổng hợp như một lớp nâng cao.

- Sản phẩm này đóng một cường độ cao cụ thể và khả năng chống ăn mòn, và độ bền nhiệt và tốt, do đó mở rộng phạm vi áp dụng của ống PP duy nhất, chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm