02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Bình lọc composite chứa than hoạt tính

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 04-07-2015
1,848 lượt xem

Bình lọc composite chứa than hoạt tính

- Vai trò chính của một bình lọc composite chứa than hoạt tính để loại bỏ hữu cơ và clo dư trong nước, còn có thể loại bỏ mùi, màu sắc vv. 

- Thông thường, than hoạt tính được khuyên nên sử dụng than hoạt tính gáo dừa chất lượng để đảm bảo độ bền cơ học và tốc độ hấp thu tốt, khả năng hấp phụ cao.

- Bình lọc composite chứa than hoạt tính than hoạt tính có một vai trò kép.

- Bình lọc composite chứa than hoạt tính bề mặt than hoạt tính có một số lượng lớn các nhóm chức hydroxyl và hydroxyl , tính chất khác nhau có thể được hấp phụ hóa học hữu cơ, và có hiệu lực hút tĩnh điện, do đó, than hoạt tính để loại bỏ axit humic, axit Fuwei, axit sulfonic lignin và các chất hữu cơ khác; các chất ô nhiễm hữu cơ (như các hợp chất phenolic); cũng có thể loại bỏ oxy hóa dư, clo tự do, mùi hôi và các khí độc hại.

- Bình lọc composite chứa than hoạt tính cũng có thể loại bỏ các Ion kim loại nặng trong nước, chẳng hạn như nước Hg ,Cd và Cr .  

- Bình lọc composite chứa than hoạt tính thường chạy với tốc độ dòng chảy của 10-20m / h .

- Bình lọc composite chứa than hoạt tính rửa ngược sau 3-6 ngày, lớp lọc tốc độ mở rộng của 30% -50% ). Thời gian rửa ngược là 15-25min.

- Tuổi thọ than hoạt tính: thường 2-3 năm, bão hòa carbon tái tạo hoặc thay thế. Chỉ cần nạp than hoạt tính, chúng ta phải được đổ đầy nước vào ngâm trong 24 hoặc nhiều giờ để than hoạt tính hoàn toàn ướt, do đó vật liệu carbon không nổi trong nước, sau đó được đóng cửa , kiểm tra áp lực và tích cực rửa, rửa sạch bụi carbon hoạt tính than, để nước sạch không màu đem của than, không có hạt mịn, sẵn sàng để sử dụng.

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm