02862702191
Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94

Bình chứa composite FRP

Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94
Ngày đăng: 02-07-2015
1,458 lượt xem

Phân loại

- Bình chứa composite có thể được chia thành xe bồn thẳng đứng, bồn chứa ngang, bồn chứa sợi thủy tinh, bồn chứa hóa chất, bồn chứa ăn mòn, bể chứa axit hydrochloric, bồn chứa axit sulfuric, thùng lên men, thùng vận chuyển, bể chứa, bồn chứa hóa chất, bồn áp lực, bể chứa nitrat.

Thành phần

- Tùy thuộc vào ( lưu trữ hoặc vận chuyển ) nhựa lựa chọn epoxy, nhựa phenolic chất kết dính, từ nội dung nhựa cao lót chống ăn mòn, lớp chống thấm, lớp gia cố sợi thủy tinh quấn quanh và bảo vệ lớp bên ngoài.

Tính chất vật lý

Tính năng:

(1) Bình chứa composite trọng lượng nhẹ, độ bền cao

- Mật độ tương đối của giữa 1,5-2,0 , thép carbon 1/4 đến 1/5 , nhưng độ bền kéo là gần hoặc thậm chí nhiều hơn so với thép carbon, thép hợp kim và có thể được so sánh với sức mạnh cao cấp. Như vậy, trong hàng không, tên lửa, bình áp lực và sự cần thiết phải giảm trọng lượng của các sản phẩm ứng dụng khác, có kết quả nổi bật. 

- Một số epoxy FRP chịu kéo, chịu uốn và cường độ nén có thể đạt 400Mpa hoặc nhiều hơn.

(2) Chống ăn mòn tốt

- Bình chứa composite vật liệu chống ăn mòn tốt, không khí, nước và nồng độ chung của axit, kiềm, muối và một loạt các loại dầu và dung môi có. 

- Bình chứa composite đã được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của các hoá chất bảo quản, và được thay thế bằng thép carbon, thép không gỉ, gỗ, kim loại màu. 

(3) Tính chất điện tốt

- Là một vật liệu cách tuyệt vời để sản xuất các chất cách điện. 

- Tần số cao vẫn có thể bảo vệ tính chất điện môi tốt. 

(4) Hiệu năng tản nhiệt tốt

- Bình chứa composite FRP dẫn nhiệt thấp ở nhiệt độ phòng của 1,25 ~ 1.67kJ / ( m · h · K ), là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời.

 (5) Thiết kế tốt

- Khi cần thiết, sự linh hoạt để thiết kế một loạt các sản phẩm có cấu trúc để đáp ứng các yêu cầu, họ có thể làm cho sản phẩm có tính toàn vẹn tốt.

- Bình chứa composite để đáp ứng hiệu suất sản phẩm đầy đủ, ví dụ như: Bạn có thể thiết kế một chống ăn mòn, nhiệt độ cao tức thời, có một sức mạnh đặc biệt cao của các sản phẩm theo một hướng nhất định, tính chất điện môi tốt.

Phạm vi

- Bình chứa composite FRP sử dụng ngành công nghiệp: luyện kim đen, luyện kim màu, công nghiệp điện, công nghiệp than, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp hóa chất, cơ khí và điện công nghiệp, ngành công nghiệp dệt may, ô tô và xe gắn máy sản xuất, ngành công nghiệp đường sắt, công nghiệp đóng tàu, xây dựng, ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp điện tử, ngành công nghiệp viễn thông, văn hóa, thể thao và vui chơi giải trí, nông nghiệp, kinh doanh, ngành y tế và sức khỏe, và quân sự và các ứng dụng dân sự và các khía cạnh khác của các ứng dụng.

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm