02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Xốp than hoạt tính lọc khí độc

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 15-01-2016
2,114 lượt xem

Xốp than hoạt tính lọc khí độc

- Ước tính có khoảng 4 triệu hợp chất hóa học tồn tại trong môi trường. Khoảng 63.000 thường được sử dụng tại Mỹ, và 1.000 khác đang được tổng hợp hàng ngày. Một số là chất lành tính, một số là vô hại, và một số là có độc tính cao.

- Nhiều mối đe dọa sức khỏe bao gồm rủi ro của bệnh ung thư, các bệnh về đường hô hấp và mắt, da và kích ứng họng. 

Xốp than hoạt tính lọc khí độc được công nhận rộng rãi như là một phương pháp loại bỏ và ngăn ngừa hiệu quả mùi / khói tích tụ trong không khí tuần hoàn. 

- Bằng cách sử dụng các lớp phủ chất lượng tốt nhất, cung cấp một dòng bộ lọc loại bỏ than hoạt tính khử mùi / khói hiệu quả cao,  bộ lọc không khí với số lượng lớn và các miếng cắt theo kích cỡ.

- Than hoạt tính, trộn với nhôm và kali Permaganate hiệu quả cao cho các mùi hữu cơ và các chất khí nhẹ như Amoniac, Formaldehyde, Hydrogen Sulfide và Sulfur Dioxide. 

Xốp than hoạt tính lọc khí độc cũng giống như một miếng bọt biển thấm nước, bộ lọc than hoạt tính hấp thụ mùi và khói vào chính các lớp không gian bên trong xốp.

- Tốc độ không khí, độ ẩm và nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ mùi hôi. Tại thời điểm nồng độ mùi cao, không khí nên tái tuần hoàn thông qua các bộ lọc than hoạt tính để đạt được hiệu quả tối đa.

- Tỷ lệ hấp thụ phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cấu trúc lỗ, hoặc diện tích bề mặt, và hình dạng của các phân tử gây ô nhiễm.

Xốp than hoạt tính lọc khí độc được dùng một lần. Khi chúng đã đang bão hòa với mùi / khói, khoảng 3-6 tháng thì cần phải được thay thế.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm