0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Xốp than hoạt tính lọc khí độc

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 15-01-2016
767 lượt xem

Xốp than hoạt tính lọc khí độc

- Ước tính có khoảng 4 triệu hợp chất hóa học tồn tại trong môi trường. Khoảng 63.000 thường được sử dụng tại Mỹ, và 1.000 khác đang được tổng hợp hàng ngày. Một số là chất lành tính, một số là vô hại, và một số là có độc tính cao.

- Nhiều mối đe dọa sức khỏe bao gồm rủi ro của bệnh ung thư, các bệnh về đường hô hấp và mắt, da và kích ứng họng. 

Xốp than hoạt tính lọc khí độc được công nhận rộng rãi như là một phương pháp loại bỏ và ngăn ngừa hiệu quả mùi / khói tích tụ trong không khí tuần hoàn. 

- Bằng cách sử dụng các lớp phủ chất lượng tốt nhất, cung cấp một dòng bộ lọc loại bỏ than hoạt tính khử mùi / khói hiệu quả cao,  bộ lọc không khí với số lượng lớn và các miếng cắt theo kích cỡ.

- Than hoạt tính, trộn với nhôm và kali Permaganate hiệu quả cao cho các mùi hữu cơ và các chất khí nhẹ như Amoniac, Formaldehyde, Hydrogen Sulfide và Sulfur Dioxide. 

Xốp than hoạt tính lọc khí độc cũng giống như một miếng bọt biển thấm nước, bộ lọc than hoạt tính hấp thụ mùi và khói vào chính các lớp không gian bên trong xốp.

- Tốc độ không khí, độ ẩm và nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ mùi hôi. Tại thời điểm nồng độ mùi cao, không khí nên tái tuần hoàn thông qua các bộ lọc than hoạt tính để đạt được hiệu quả tối đa.

- Tỷ lệ hấp thụ phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cấu trúc lỗ, hoặc diện tích bề mặt, và hình dạng của các phân tử gây ô nhiễm.

Xốp than hoạt tính lọc khí độc được dùng một lần. Khi chúng đã đang bão hòa với mùi / khói, khoảng 3-6 tháng thì cần phải được thay thế.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm