02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 06-07-2015
3,208 lượt xem

- Các hạt bụi trong không khí hoặc với không khí trong chuyển động quán tính, hoặc chuyển động ngẫu nhiên, hoặc do tác động của một số loại lực tác động. Khi chuyển động của các hạt gặp một vật cản, lực hấp dẫn trên bề mặt vật cản giữa các hạt và làm cho nó dính vào các chướng ngại vật.

- Bộ lọc vật liệu sẽ có thể:  ngăn chặn có hiệu quả các hạt bụi, sợi đan xen lộn xộn hình thành vô số rào cản đối với các hạt, sợi rộng không gian mở cho phép luồng không khí thông suốt.

- Hiệu quả khác nhau với các kích thước của các hạt bụi, lọc bụi trong không khí khối lượng và số lượng tỷ lệ. Ít hơn 0.1mm (micron) hạt chủ yếu cho các chuyển động khuếch tán, nhỏ hơn các hạt, các xốp lọc carbon , hiệu quả hấp phụ cao hơn, lớn hơn 0.5mm chuyển động quán tính lớn của một hạt, những hạt lớn hơn, hiệu quả hấp phụ cao hơn.

- Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp được dành riêng để xử lý mùi hôi và ô nhiễm không khí, nhưng cũng được sử dụng rộng rãi trong điều hòa không khí và nơi thông gió; trong đó các bộ lọc than hoạt tính có khả năng hấp phụ bề mặt rất lớn, hiệu quả có thể loại bỏ một số lượng lớn các loại mùi và khí độc hại.

Đặc tính sản phẩm

1, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp than hoạt tính làm từ gáo dừa, có hơn 60% hoạt động tetrachloride.

2, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp việc sử dụng các bộ lọc 100% khả năng hấp phụ.

3, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp có thể sử dụng khung chống thấm, khung sắt mạ kẽm hoặc khung nhôm và thép không gỉ.

4, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp để làm theo các yêu cầu về môi trường, chọn một loại vật liệu khác nhau của vật liệu than hoạt tính, chẳng hạn như: các hạt than hoạt tính, vải than hoạt tính, kích hoạt bọt carbon và kích hoạt tấm lọc carbon.

Mục đích:

- Xốp lọc than hoạt tính thích hợp cho các hóa chất, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, bệnh viện và các ngành công nghiệp khác.

 

 

⇒ Xốp lọc khí khử mùi

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm