0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 06-07-2015
1,404 lượt xem

- Các hạt bụi trong không khí hoặc với không khí trong chuyển động quán tính, hoặc chuyển động ngẫu nhiên, hoặc do tác động của một số loại lực tác động. Khi chuyển động của các hạt gặp một vật cản, lực hấp dẫn trên bề mặt vật cản giữa các hạt và làm cho nó dính vào các chướng ngại vật.

- Bộ lọc vật liệu sẽ có thể:  ngăn chặn có hiệu quả các hạt bụi, sợi đan xen lộn xộn hình thành vô số rào cản đối với các hạt, sợi rộng không gian mở cho phép luồng không khí thông suốt.

- Hiệu quả khác nhau với các kích thước của các hạt bụi, lọc bụi trong không khí khối lượng và số lượng tỷ lệ. Ít hơn 0.1mm (micron) hạt chủ yếu cho các chuyển động khuếch tán, nhỏ hơn các hạt, các xốp lọc carbon , hiệu quả hấp phụ cao hơn, lớn hơn 0.5mm chuyển động quán tính lớn của một hạt, những hạt lớn hơn, hiệu quả hấp phụ cao hơn.

- Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp được dành riêng để xử lý mùi hôi và ô nhiễm không khí, nhưng cũng được sử dụng rộng rãi trong điều hòa không khí và nơi thông gió; trong đó các bộ lọc than hoạt tính có khả năng hấp phụ bề mặt rất lớn, hiệu quả có thể loại bỏ một số lượng lớn các loại mùi và khí độc hại.

Đặc tính sản phẩm

1, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp than hoạt tính làm từ gáo dừa, có hơn 60% hoạt động tetrachloride.

2, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp việc sử dụng các bộ lọc 100% khả năng hấp phụ.

3, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp có thể sử dụng khung chống thấm, khung sắt mạ kẽm hoặc khung nhôm và thép không gỉ.

4, Xốp lọc than hoạt tính khử mùi nhà bếp để làm theo các yêu cầu về môi trường, chọn một loại vật liệu khác nhau của vật liệu than hoạt tính, chẳng hạn như: các hạt than hoạt tính, vải than hoạt tính, kích hoạt bọt carbon và kích hoạt tấm lọc carbon.

Mục đích:

- Xốp lọc than hoạt tính thích hợp cho các hóa chất, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, bệnh viện và các ngành công nghiệp khác.

 

 

⇒ Xốp lọc khí khử mùi

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm