02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Xốp khử mùi than hoạt tính

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 20-01-2016
1,799 lượt xem

Xốp khử mùi than hoạt tính, còn được gọi là xốp carbon hoạt tính, là một loại chất liệu lọc không khí. Xốp khử mùi than hoạt tính được xây dựng từ xốp polyurethane và than hoạt tính gáo dừa hoặc than hoạt tính bột.

- Chất lượng than hoạt tính cao được phun sâu trong các miếng bọt biển polyurethane. Các thành phần carbon hoạt tính tối thiểu trong lớp bọt là 50%. Các hàm lượng carbon cao có thể đảm bảo lọc và hiệu quả thanh lọc cao.

- Xốp khử mùi than hoạt tính có kích thước lỗ khác nhau, trong đó có hiệu quả lọc không khí khác nhau. Các kích thước lỗ khác nhau có thể phù hợp với nhiều ứng dụng hơn và đáp ứng nhiều khách hàng hơn.

Xốp khử mùi than hoạt tính thường được cung cấp trong bảng, chiều rộng tối đa là 1m và chiều dài tối đa là 2m, các thông số kỹ thuật đặc biệt có thể được tùy chỉnh.

- Các xốp khử mùi than hoạt tính được sử dụng chủ yếu trong việc loại bỏ các chất hữu cơ dễ bay hơi, bụi, sương mù, mùi hôi và formaldehyde, vv

Đặc điểm kỹ thuật

- Chất liệu cơ sở: xốp polyurethane.

- Chất liệu carbon: vỏ dừa và than hoạt tính.

- Thành phần Carbon: tối thiểu 50%.

- Kích thước lỗ: nhỏ, trung, lớn.

- Độ dày bọt: 3mm - 25mm.

- Chiều rộng: 1m tối đa.

- Chiều dài: 2m tối đa.

Tính năng

- Kích thước lỗ khác nhau: có thể cung cấp xốp khử mùi than hoạt tính với kích thước lỗ khác nhau cho phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

- Chất lượng cao vật liệu than hoạt tính: than hoạt tính gáo dừa hoặc than than hoạt tính dạng bột có hiệu quả lọc cao và nó được bố trí các miếng bọt biển vững chắc.

- Hàm lượng carbon cao:  có thể đảm bảo hiệu quả lọc cao, hiệu quả hấp thụ cao và hiệu quả lọc cao.

Ứng dụng

- Các xốp khử mùi than hoạt tính với hàm lượng carbon cao và hiệu quả lọc cao chủ yếu được sử dụng để chất không mong muốn và loại bỏ các mùi lạ trong không khí. Nó cũng có thể loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, bụi, sương mù, mùi hôi và formaldehyde, vv

Xốp khử mùi than hoạt tính có thể được sử dụng như là vật liệu lọc carbon xếp nếp trong các khung và  nhiều ứng dụng khác nữa.

 

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Email: lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

 

 

 

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm