0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Túi lọc bụi sơn tĩnh điện

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 30-01-2016
901 lượt xem
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện thường được xây dựng từ vải dệt xốp hoặc vải nỉ, hình ống, trong đó các loại khí được chảy qua để loại bỏ các hạt bụi / chất gây ô nhiễm. Chất gây ô nhiễm nhỏ hơn so với các lỗ lọc trong túi lọc thì được cho phép khí đi qua, tuy nhiên các hạt gây ô nhiễm lớn hơn sẽ bị giữ lại phía bên mặt vải đầu vào.
  • Túi lọc có thể được thiết kế và sản xuất nhỏ đến lớn, một số ứng dụng đòi hỏi bộ lọc túi dài đến ba feet hoặc hớn30 feet.
  • Thông thường, túi lọc bụi sơn tĩnh điện có thể bao bọc trong một khung kim loại hay cấu trúc hỗ trợ, hệ thống hỗ trợ này giúp các túi lọc duy trì hình dạng theo điều kiện vận hành khắc nghiệt và bình thường. Túi lọc cũng có sẵn trong nhiều loại vật liệu khác nhau, từ sợi kim loại.

Ứng dụng

  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện cho thiết bị thải, kiểm soát, hút bụi, vật liệu xử lý, công nghiệp xi măng, nhà máy than đá và cây cảnh. Thích nghi với một số lượng lớn các ứng dụng, phạm vi công nghiệp lọc được sử dụng trong quá trình tách bột khỏi không khí hay khí đốt. 
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện đảm bảo làm sạch hiệu quả và nhanh chóng, cung cấp các hoạt động bền, làm sạch bộ lọc cao áp được áp dụng trong nhà máy xi măng lớn, hóa chất, điện, các ngành công nghiệp kim loại màu và cho thu thập bụi kim loại màu. 

Tính năng

  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện giảm áp suất và tiêu thụ điện năng thấp, phạm vi tiết kiệm năng lượng, túi lọc giúp giảm thiểu xác suất của bụi bị cuốn theo lại.
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện đặc trưng cho việc dễ dàng bảo trì và chi phí-hiệu quả.
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện với phạm vi ứng dụng rộng nhờ phạm vi chịu hóa chất và nhiệt độ rộng.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm