02862702191
Khung lọc túi F5, giá tốt

Túi lọc bụi sơn tĩnh điện

Khung lọc túi F5, giá tốt
Ngày đăng: 30-01-2016
2,328 lượt xem
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện thường được xây dựng từ vải dệt xốp hoặc vải nỉ, hình ống, trong đó các loại khí được chảy qua để loại bỏ các hạt bụi / chất gây ô nhiễm. Chất gây ô nhiễm nhỏ hơn so với các lỗ lọc trong túi lọc thì được cho phép khí đi qua, tuy nhiên các hạt gây ô nhiễm lớn hơn sẽ bị giữ lại phía bên mặt vải đầu vào.
  • Túi lọc có thể được thiết kế và sản xuất nhỏ đến lớn, một số ứng dụng đòi hỏi bộ lọc túi dài đến ba feet hoặc hớn30 feet.
  • Thông thường, túi lọc bụi sơn tĩnh điện có thể bao bọc trong một khung kim loại hay cấu trúc hỗ trợ, hệ thống hỗ trợ này giúp các túi lọc duy trì hình dạng theo điều kiện vận hành khắc nghiệt và bình thường. Túi lọc cũng có sẵn trong nhiều loại vật liệu khác nhau, từ sợi kim loại.

Ứng dụng

  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện cho thiết bị thải, kiểm soát, hút bụi, vật liệu xử lý, công nghiệp xi măng, nhà máy than đá và cây cảnh. Thích nghi với một số lượng lớn các ứng dụng, phạm vi công nghiệp lọc được sử dụng trong quá trình tách bột khỏi không khí hay khí đốt. 
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện đảm bảo làm sạch hiệu quả và nhanh chóng, cung cấp các hoạt động bền, làm sạch bộ lọc cao áp được áp dụng trong nhà máy xi măng lớn, hóa chất, điện, các ngành công nghiệp kim loại màu và cho thu thập bụi kim loại màu. 

Tính năng

  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện giảm áp suất và tiêu thụ điện năng thấp, phạm vi tiết kiệm năng lượng, túi lọc giúp giảm thiểu xác suất của bụi bị cuốn theo lại.
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện đặc trưng cho việc dễ dàng bảo trì và chi phí-hiệu quả.
  • Túi lọc bụi sơn tĩnh điện với phạm vi ứng dụng rộng nhờ phạm vi chịu hóa chất và nhiệt độ rộng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm