02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Lõi lọc tách bụi khí

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 09-07-2016
806 lượt xem

Lõi lọc tách bụi khí thiên nhiên tách  hiệu quả được thiết kế để thu bụi từ dòng khí và vận chuyển các ứng dụng được thiết kế cho các sản phẩm lọc tách khí thiên nhiên, khí nhân tạo và các loại khí không ăn mòn khác, chẳng hạn như: nitơ, carbon dioxide, propan, butan và khí lỏng và tách lỏng-rắn, khí thiên nhiên thu thập đường ống dẫn khí đường ống dẫn khí thu thập khác trạm, trạm nén khí, trạm phân phối, trạm đầu cuối và các ứng dụng cần thiết yếu tố thiết bị lọc tách hiệu quả có, để đảm bảo hoạt động an toàn của các thiết bị khí và khí đốt để đáp ứng yêu cầu về khí đốt tự nhiên chất lượng đường ống và sử dụng.

Lõi lọc tách bụi khí thiên nhiên với độ chính xác lọc cao,  lưu lượng cao, đặc điểm có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, lựa chọn kinh tế các chất liệu bộ lọc thiết bị và thực tế không bị ăn mòn.

Lõi lọc tách bụi khí thiên nhiên sản xuất các chi tiết kỹ thuật lọc khí, toàn bộ mô hình. Thích hợp cho đường kính ống DN25-DN300, dọc, bộ lọc ngang, dải phân cách, các bộ lọc và điều tiết nhập khẩu và trong nước, máy nén khí, động cơ khí, sử dụng tua bin khí. 

Cơ cấu sản phẩm

Vỏ lọc, vật liệu lọc và các thành phần lưới bảo vệ bên trong và bên ngoài. 

Lưới tản nhiệt được làm bằng lưới inox không gỉ . Bộ lọc vật liệu làm bằng thép không gỉ dày 1cr18Ni9cr18Ni9 và ống sợi thủy tinh hoặc bộ lọc tráng. lọc tốt các loại bụi 0.5um hoặc hạt rắn hơn.

Đáp ứng sử dụng cao áp.

Lõi lọc tách bụi khí thiên nhiên làm bằng chất liệu có thể làm sạch được, các chất liệu tổng hợp trung gian dưới tác động tốc độ cao của các hạt rắn để đảm bảo rằng các bộ lọc có thể làm việc một thời gian rất dài mới phải bảo trì và thay thế. 

Khi lõi lọc tách bụi khí thiên nhiên chênh áp qua bộ lọc đạt 0.1Mpa được đề nghị thay thế bảo trì; lưới tản nhiệt phần tử bộ lọc bên trong chịu áp 0.8Mpa . 

Thông số kỹ thuật đặc biệt bộ lọc có thể được tùy chỉnh bản vẽ hoặc mẫu, cấu trúc bộ lọc chính xác thép không gỉ khác nhau, khả năng chống ăn mòn, kết cấu, hiệu suất tuyệt vời, sức mạnh hàn cao, mức độ khác nhau của bộ lọc chính xác, nâng cao hiệu quả lọc. 

Lõi lọc tách bụi khí thiên nhiên để ngăn chặn sự tích tụ của chất lỏng trở lại vào luồng không khí, đảm bảo hiệu quả cao chức năng loại bỏ bụi ngoài nước, dầu.

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Nguyễn Trần Khánh Duy 0902552766

Email: hotrokhachhang@sanphamloc.con.vn

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm